Số hóa

Facebook Messenger khó gửi, nhận tin nhắn xảy ra nhiều nước, lãnh thổ

Từ chiều tối 10-12, nhiều người dùng Việt bắt đầu than vãn, bức xúc vì gửi, nhận tin nhắn bằng Facebook Messenger bị chập chờn, thậm chí không kết nối được với ứng dụng.

Người dùng Messenger không gửi được tin nhắn trong chiều tối 10-12 - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Theo phản ánh của nhiều người dùng tại Việt Nam, việc gửi, nhận tin nhắn bằng ứng dụng Messenger bắt đầu chập chờn từ chiều tối. Tình trạng này xảy ra cả trên trình duyệt web với máy tính để bàn lẫn ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Càng lúc sự cố diễn biến càng xấu hơn khi nhiều người dùng phản ánh không thể gửi, nhận tin nhắn bằng Messenger, thậm chí nhiều người còn bị mất kết nối mạng với Messenger dù các ứng dụng khác vẫn kết nối bình thường.

Trên Facebook, cư dân mạng liên tục bày tỏ sự rầu rĩ vì tình trạng lỗi đang xảy ra. "Messenger đang có chuyện gì vậy? Tin nhắn chập chờn từ chiều đến giờ, có ai nhắn gì quan trọng thì alo mình luôn cho nhanh nhé!"; "Messenger đang bị lỗi, không gửi nhận tin nhắn gì được, nhà lại đang bao việc, chán!"...

Trong khi đó, website chuyên ghi nhận các sự cố Downdetector cho thấy khá nhiều phản ánh từ người dùng Việt Nam về tình trạng chập chờn, thậm chí "sập mạng" với ứng dụng Messenger của Facebook. Tình trạng này cũng xảy ra tại một số quốc gia, lãnh thổ như: Philippines, Đài Loan, Ý…

Tác giả: ĐỨC THIỆN

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok