Trong tỉnh

Dùng dùi cui điện tấn công an ninh sân bay

Bị nhắc nhở di chuyển ôtô ra khỏi vị trí đường nội cảng lối vào sảnh nhà ga Sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), Đinh Văn Thời không những không chấp hành mà đe dọa, dùng dùi cui điện tấn công lực lượng an ninh sân bay

Ngày 7-7, tin từ Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc có dấu hiệu chống người thi hành công vụ xảy ra ngày 25-6 tại Cảng hàng không Thọ Xuân.

Đinh Văn Thời (áo vàng) có hành vi chống đối, đe dọa lực lượng an ninh hàng không

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 25-6, Đinh Văn Thời (SN 1990, ngụ xã Thành Công, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển xe ôtô BKS 29A-027.68 đến Cảng hàng không Thọ Xuân để đón người thân.

Tuy nhiên, Thời đã đậu ôtô ở đường nội cảng lối đi vào sảnh của nhà ga và bị lực lượng kiểm soát an ninh sân bay nhắc nhở, yêu cầu Thời điều khiển xe ra bãi đỗ xe để nhường cho các phương tiện đưa đón khách trong cảng.

Tuy nhiên, Thời không chấp hành theo yêu cầu của lực lượng an ninh hàng không mà còn rút dùi cui điện trong người ra đe dọa lực lượng làm nhiệm vụ. Thậm chí, Thời còn bấm dùi cui điện phát ra ánh sáng, dí vào người một nhân viên an ninh hàng không.

Trước hành vi chống đối của Thời, lực lượng an ninh hàng không đã khống chế được Thời và thu giữ dùi cui điện; đồng thời, báo cáo vụ việc đến Công an huyện Thọ Xuân phối hợp xử lý theo quy định.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok