Pháp luật

Đưa 'gái hạng sang' về nhà "vui vẻ", mất 170 triệu đồng

Đưa bạn gái mới quen về nhà “vui vẻ” trong thời điểm giãn cách xã hội, nam thanh niên ở TP.HCM bị chiếm đoạt gần 170 triệu đồng trong tài khoản cùng chiếc điện thoại iPhone.

Ngày 20/8, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) đang tạm giữ Lã Thị Ngọc (28 tuổi, quê Bắc Giang) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Ngọc bị cảnh sát tạm giữ về hành vi Trộm cắp tài sản

Trước đó, anh Hồng (29 tuổi, ở quận Phú Nhuận) trình báo mất điện thoại và gần 200 triệu đồng trong tài khoản. Anh nghi cô gái mình đã đưa về nhà "tâm sự" đêm trước là thủ phạm.

Thanh niên này cho biết, tối 15/8, cùng nhóm bạn quen qua mạng bàn nhau đến căn hộ ở toà nhà Lankmark, quận Bình Thạnh, để giải khuây do giãn cách lâu ngày. Trong cuộc vui có Ngọc do một người trong hội giới thiệu đến.

Khuya hôm đó, anh Hồng đưa Ngọc về nhà "tâm sự" với giá 20 triệu đồng. Sáng hôm sau, họ gọi thêm cô gái nữa đến cùng chơi bóng cười.

Theo điều tra, chiều cùng ngày, khi anh Hồng chuyển thêm 20 triệu đồng để ở lại, Ngọc lén nhìn và nhớ mật khẩu tài khoản ngân hàng. Lợi dụng lúc anh này đang vui vẻ với cô bạn, Ngọc lén lấy điện thoại mang lên tầng 3 đăng nhập tài khoản ngân hàng. Cô ta 7 lần chuyển tổng cộng 170 triệu đồng cho người bạn.

Đến tối, anh Hồng không thấy điện thoại nhưng vẫn tiếp tục vui chơi. Rạng sáng 17/8, Ngọc cùng cô bạn ra về và cuỗm luôn chiếc điện thoại của gia chủ.

Cơ quan điều tra đã phối hợp ngân hàng, tạm phong toả 2 tài khoản liên quan để thu hồi tài sản cho nạn nhân.

Tác giả: Minh Khang

Nguồn tin: Báo Công lý

  Từ khóa: gái mại dâm , trộm cắp

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok