Pháp luật

Đột kích cơ sở massage bí ẩn, có 33 đàn ông không mảnh vải che thân

Công an ập vào cơ sở massage trá hình phát hiện 33 người đàn ông không mảnh vải che thân, nhiều người đang quan hệ đồng giới.

Khuya 10/12, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM phối hợp cùng Công an phường 7 để làm rõ, xử lý đối với cơ sở massage núp bóng là Công ty TNHH Dịch vụ Khải Vấn (số 89E, đường Trần Công Hoan).

Công ty Khải Vấn đăng ký kinh doanh massage nhưng thực tế không có tiếp viên và Công an giải mã bí ẩn nơi này

Theo thông tin ban đầu, qua công tác quản lý địa bàn và các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Phú Nhuận phát hiện từ sáng đến tối có rất nhiều đàn ông ra vào cơ sở massage Khải Vấn một cách đáng ngờ.

Công an làm rõ, Công ty Khải Vấn đăng ký kinh doanh ngành nghề massage 3 tháng nay nhưng thực tế không có tiếp viên. Có mặt ở cơ sở này thường có bốn người gồm: quản lý, bảo vệ và hai nhân viên dọn phòng.

Quá trình xác minh sơ bộ, Công an nắm rõ, tụ điểm này là động thác loạn của người đồng tính nam ở Sài Gòn.

Khi Công an đột kích phát hiện 33 người đàn ông không mảnh vải che thân đang thác loạn tập thể

Tối 10/12, trinh sát đội Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an phường 7 bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở massage Khải Vấn. Tại đây, Công an bắt quả tang có 33 người đàn ông không mảnh vải che thân.

Đặc biệt, nhiều người đang quan hệ tình dục đồng giới. Nhiều bao cao su vương vãi trên sàn nhà.

Công an lấy lời khai những người liên quan

Qua điều tra của Công an và quản lý cơ sở cho hay, tụ điểm massage thực chất là điểm tìm kiếm bạn tình của người đồng tính nam và tổ chức thác loạn tại chỗ.

Cụ thể, quản lý cơ sở sẽ vào các hội nhóm, diễn đàn của người đồng tính nam trên mạng xã hội để quảng bá cho tụ điểm massage trá hình này. Khách đến đây chỉ cần mua vé vào cổng là 90 ngàn đồng. Ở tầng hai, khách tham gia tắm tiên, xông hơi.

Sau đó, khách sẽ tự tìm kiếm bạn tình rồi quan hệ tình dục đồng giới và thậm chí là thác loạn tập thể.

Hiện Công an đang làm rõ, xử lý đối với cơ sở trá hình này.

Tác giả: Phước An

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok