Trong tỉnh

Bá Thước, Thanh Hóa: Đối tượng đâm chết vợ vì nghi bị "cắm sừng" rồi tự tử 3 lần không thành hiện ra sao?

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Trung cầm dao đâm chết vợ rồi tìm mọi cách tự tử nhưng không thành. Đối tượng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tỉnh táo, không muốn giao tiếp.

Như tin đã đưa, rạng sáng 7/4 tại thôn Hồ Quang, xã Điền Quang, huyện Bá Thước, Thanh Hóa xảy ra vụ án mạng đau lòng do ghen tuông. Đối tượng Phạm Văn Trung (SN 1981) đã dùng dao đâm 3 nhát vào người vợ là Phạm Mai L. (SN 1984) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi đâm chết vợ, Trung đã bị công an xã bắt giữ ngay sau đó và báo cáo tới Công an huyện Bá Thước phối hợp làm rõ sự việc. Tại đây, Trung có nói đã thắt cổ không được, trèo lên mái nhà nhảy xuống đất không chết, sau đó đã uống thuốc diệt cỏ và thuốc chuột tự tử.

Thông tin từ UBND xã Điền Quang, qua nắm bắt sự việc ban đầu có thể do nghi ngờ người vợ đi làm ăn xa có bồ nên dẫn tới mâu thuẫn khiến người chồng xuống tay đâm chết vợ.

Phạm Văn Trung đang điều trị tại bệnh viện dưới sự giám sát chặt chẽ của công an

Theo hàng xóm sự việc xảy ra khiến họ vô cùng bất ngờ, vì cuộc sống hàng ngày giữa 2 vợ chồng anh Trung không có điều tiếng gì, cũng không có mâu thuẫn gì lớn, 2 vợ chồng đều chịu khó, chăm chỉ và hiền lành. Do cuộc sống khó khăn nên vợ đi làm thuê, hàng tháng được về nhà nghỉ 1-2 ngày, chồng ở nhà chăm sóc con cái, làm ruộng. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng giữa họ không có biểu hiện gì bất thường, cũng không có cãi vã to tiếng. Hàng xóm chỉ biết sự việc khi anh Trung tự tử, con gái phát hiện kêu la hàng xóm đến cứu.

Sáng 8/4, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Bá Thước cho biết, hiện tại bệnh nhân Phạm Văn Trung đang còn rất mệt, không muốn giao tiếp, cũng chưa đánh giá được tình trạng sức khỏe vì bệnh nhân kể lại đã dùng những loại thuốc độc, bệnh viện đang chờ kết quả xét nghiệm những loại chất đã uống mới có đánh giá tổng thể được. Tuy nhiên, mọi chỉ số sinh tồn đang trong tình trạng bình thường, dưới sự giám sát, theo dõi chặt chẽ của các bác sỹ.

Cũng theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Bá Thước, bệnh nhân Trung nhập viện vào lúc 4h40’ ngày 7/4, lúc đó tỉnh táo, nói từ đầu đến cuối và khung giờ xảy ra sự việc cụ thể. Qua thăm khám ở vùng miệng, khoang việng, lưỡi có các chất màu xanh, bệnh nhân có nói là uống thuốc diệt chuột. Quanh cổ có vết lằn, bệnh nhân cho biết là thắt cổ nhưng dây bị đứt. Ở bụng có vết thương nhỏ qua da không xuyên thấu vào khoang bụng, bệnh nhân cho biết là lấy dao tự đâm. Khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sỹ tiến hành cấp cứu bơm, rửa dạ dày.

Hiện đối tượng Phạm Văn Trung đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bá Thước dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng công an.

Tác giả: Gia Hân

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok