Trong tỉnh

Đòi tiền bất thành, dùng dao đâm chết 'con nợ'

Bị nợ 650 triệu đồng nhưng đòi nhiều lần không được trả, Lê Hữu Thuận đã gọi con nợ đến nhà. Trong lúc mâu thuẫn, Thuận dùng dao đâm chết con nợ.

Khu vực xảy ra án mạng. (Ảnh: Bạn đọc cung cấp).

Ngày 16/6, thông tin từ UBND xã Đông Khê (huyện Đông Sơn, Thanh Hoá) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong, một người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá. Nạn nhân tử vong là chị L.T.H (SN 1987, khu phố Thống Nhất, thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn). Sự việc xảy ra vào khoảng 11h5 phút ngày 16/6, tại thôn 1 Tuyên Hóa, xã Đông Khê.

Trước đó, trong quá trình làm ăn, mua bán, từ tháng 12/2022 đến nay, chị L.T.H có nợ Lê Hữu Thuận (SN 1964, xã Đông Khê) khoảng 650 triệu đồng. Thuận đã đòi tiền nhiều lần nhưng chị H. không trả.

Trưa 16/6, Thuận gọi điện thoại cho chị H. đến nhà mình. Chị H. đi cùng cháu L.T.H (SN 2007) đến nhà Thuận.

Khi đến cổng nhà Thuận thì xảy ra mẫu thuẫn, đối tượng Thuận dùng dao bầu nhọn đâm vào người chị H. khiến chị tử vong tại chỗ và tiếp tục dùng dao gây thương tích cho cháu L.T.H.

Sau khi gây án, đối tượng Thuận cầm dao vào nhà, khóa cửa và có ý định tự sát. Tuy nhiên, lực lượng Công an huyện Đông Sơn và Công an xã Đông Khê đã thuyết phục và đưa đối tượng về Công an huyện để làm việc.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Tác giả: Bình Minh

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok