Giáo dục

Điều tra vụ nữ sinh lớp 11 bị đánh hội đồng tổn thương sọ, gãy sống mũi

Thông tin trên được báo Dân Việt đăng tải. Theo đó, nữ sinh, sinh năm 2007, học lớp 11, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long bị một nhóm người (cả nam và nữ) cầm mũ bảo hiểm lao đến đánh tới tấp và được người khác quay lại clip.

Nữ sinh này được đưa đến Trung tâm Y tế thị xã Bình Minh để điều trị. Sau đó, nữ sinh đã được chuyển đến bệnh viện ở TP.Cần Thơ với chẩn đoán ban đầu là chấn thương đầu, tổn thương nội sọ, gãy kín đầu xa giữa ngón 2 tay phải, gãy kín xương chính mũi.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh: Thanh Niên

Liên quan đến vụ việc, theo báo Thanh Niên, bà Th. (mẹ nữ sinh T.H.B.T) cho biết, ngày 9/1, nữ sinh T. bị nhóm bạn đánh hội đồng dẫn đến chấn thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Theo bà Th., nữ sinh T. được điều trị tại bệnh viện đến nay vẫn chưa được xuất viện. Phụ huynh này cũng bày tỏ bức xúc trước sự việc nhiều học sinh tấn công con gái mình dã man mặc dù được nhiều người dân xung quanh can ngăn. Bà Th. đã làm đơn trình báo cơ quan công an và đề nghị xử lý thật nghiêm sự việc.

Cũng theo nguồn tin, ông Phạm Ngọc Ký, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Bình Minh, xác nhận sự việc trên và cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn giữa em T. và một học sinh khác trên mạng xã hội. Từ mâu thuẫn trên, nhóm học sinh của nhiều trường ở thị xã Bình Minh, có cả trung tâm, hẹn ra nói chuyện và có đánh hội đồng em T. Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã mời phụ huynh và các em có liên quan, bước đầu xác định có khoảng 7 học sinh tham gia vụ đánh hội đồng trên.

Cũng theo ông Ký, nhà trường có cử giáo viên chủ nhiệm đến thăm hỏi, động viên gia đình em T. Trường cũng đợi em T. xuất viện, tiến hành làm việc để có hướng xử lý; phía công an cũng đã vào cuộc xác minh sự việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xác minh.

Tác giả: Hoàng Yên (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok