Giáo dục

Điều tra vụ Hiệu phó trường tiểu học bị c.h.é.m trọng thương

Chiều 13/4, Công an Hậu Giang cho biết, đang điều tra vụ người đàn ông là chồng của đồng nghiệp chém Hiệu phó một trường tiểu học ở Hậu Giang trọng thương.

Theo thông tin trên Công an nhân dân, vào khoảng 10h ngày 12/4, một người đàn ông tên T. (đang công tác tại một cơ quan trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) đi vào trường.

Do vợ ông T. công tác tại trường và ông T. cũng quen biết nhiều giáo viên trong trường nên bảo vệ nhà trường mở cửa cho ông T. đi vào sân trường. Khi đi vào ông T. đeo khẩu trang và mang theo 1 cái túi.

Ông T. vào trường là để tìm gặp ông N.T.V., Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học P.B. 2.

Khi vào, ông T. đến phòng làm việc ông V. nhưng ông V. đang lên lớp dạy. Ông T. ngồi ở băng ghế đá, trò chuyện với một số giáo viên của trường. Ít phút sau, khi xong tiết dạy, ông V. đã gặp ông T., cả 2 vào phòng làm việc của ông V. để nói chuyện.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Không lâu sau, mọi người nghe tiếng cự cãi lớn, khi ông V. chạy ra khỏi phòng, trên người đã có nhiều vết thương. Theo những người chứng kiến vụ việc, khi ông V. chạy ra sân trường, ông T. vẫn tiếp tục đuổi theo chém, nhưng các thầy cô khác đã ngăn lại.

Sau khi được mọi người can ngăn, người đàn ông đã bỏ dao rồi đến công an xã đầu thú. Còn ông V. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Một lãnh đạo địa phương cho hay, đã nắm thông tin ban đầu, nhưng công an đang thụ lý giải quyết nên chưa có báo cáo chính thức, Tiền phong đưa tin.

Tác giả: KHÁNH LINH

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok