Pháp luật

Điều tra vụ hàng chục nam nữ mở "tiệc ma túy" tại phòng VIP quán karaoke

Kiểm tra tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện, thu giữ nhiều túi nilon có chứa chất nghi là ma túy và các dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Ngày 14/8, Công an tỉnh Hậu Giang thông tin, lực lượng chức năng tỉnh này vừa bắt quả tang hàng chục người sử dụng trái phép chất ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn thị xã Long Mỹ.

Cụ thể, vào khoảng 2h sáng 13/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp với Công an thị xã Long Mỹ bất ngờ kiểm tra quán karaoke Kim Cương ở khu vực 5, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Tại phòng “VIP 3333” và phòng “VIP 6666” của quán karaoke này, lực lượng công an đã phát hiện có 14 người dương tính với chất ma túy.

Lực lượng công an cũng đã tiến hành test nhanh đối với tất cả nhân viên tại quán karaoke này và phát hiện thêm 13 người dương tính với chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện, thu giữ nhiều túi nilon bên trong có chứa chất nghi là ma túy và các dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Công an đã tạm giữ 7 đối tượng để tiếp tục điều ra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: T.M

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: tiệc ma túy , quán karaoke

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok