Pháp luật

Diễn biến mới nhất vụ thanh niên sát hại bạn gái cũ bằng 25 nhát dao

Ngày 17/1, Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Thành (SN 1998, quê tỉnh Thái Nguyên) để làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân bị Thành sát hại là chị U.T.P (SN 2003, quê Lai Châu) - bạn gái cũ của Thành.Tại cơ quan công an, Thành khai nhận đang làm thợ cắt tóc ở địa bàn quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội, còn nạn nhân P làm nối mi và sơn móng ở phố Vương Thừa Vũ. Bản thân Thành và chị P. có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2020.

Đêm 12/1, Thành tới cửa hàng nơi chị P. làm việc thì thấy chị P. đang đứng trước cửa nhà số 84 Vương Thừa Vũ cùng anh D. (trú TP.Hà Nội). Thành xuống xe đi vào để hỏi mối quan hệ giữa P. và D. thì được chị P. cho biết anh D. là người yêu của mình.

Hoàng Văn Thành tại trụ sở công an.


Lúc này, Thành và chị. P xảy ra cãi vã. Do quá bức xúc về việc chị P. lừa dối tình cảm, Thành đã nảy sinh ý định giết chị P. nên nói nạn nhân chờ một lúc, Thành đi rồi sẽ quay lại. Tiếp đó, Thành đi mua dao và quay lại rồi xông đến đâm nhiều nhát khiến bạn gái cũ tử vong. Chứng kiến chị P. bị Thành sát hại, anh D. xông vào can ngăn cũng bị Thành gây thương tích phải đi cấp cứu.

Gây án xong, Thành đi sang quận Long Biên bỏ trốn. Quá trình này, Thành có gọi điện, nhắn tin cho 2 người khác nói đã giết chị P. và sẽ đi tự sát. Đến đêm 14/1, biết không thể trốn thoát, Thành đã đến Công an quận Thanh Xuân đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội.

Tác giả: Khánh Ngân

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok