Xã hội

Đi lo hậu sự cho người quá cố, cô gái 16 tuổi tử vong thương tâm

Trong lúc trời mưa lớn, Ch. lấy xe máy đi chuẩn bị hậu sự cho bà ngoại vừa mất, không may trên đường đi đã va chạm với một chiếc xe tải khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào chiều 14/5 tại quận Gò Vấp, TP HCM khiến một cô gái 16 tuổi tử vong trong lúc trời mưa lớn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, nhiều nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, trên địa bàn có mưa lớn. Nạn nhân là một cô gái trẻ điều khiển xe máy hiệu Attila nhưng không đội mũ bảo hiểm. Khi lưu thông trên đường Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp) vừa tới ngã tư Lê Đức Thọ - Thống Nhất (đoạn trước nhà thờ Trung Bắc) thì va chạm với một xe tải đang đi chiều ngược lại. Cú va chạm khiến cô gái ngã xuống tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, người nhà nạn nhân có mặt tại hiện trường, cho biết cô gái tên Ch. (16 tuổi, trú quận Gò Vấp, TP HCM).

Theo người nhà nạn nhân, bà ngoại của Ch. vừa mất nên Ch. vội vàng lấy xe máy đi chuẩn bị hậu sự không kịp đội mũ bảo hiểm. Không ngờ lại xảy ra sự việc đau đớn như vậy.

"Lúc đó trời mưa khá lớn nên đường trơn, cô gái này chạy xe khá nhanh, không đội mũ bảo hiểm và còn đi ngược chiều. Vừa qua hết ngã tư thì xảy ra va chạm", một nhân chứng kể lại.

Tại hiện trường, chiếc xe Attila không hư hỏng gì nhiều, nằm cách nạn nhân không xa, bên cạnh là chiếc xe tải gây ra vụ tai nạn.

Nhận được tin, lực lượng chức năng đã có mặt, phần luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tác giả: An Sơn

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok