Pháp luật

Đi làm đẹp bộ phận "nhạy cảm", một phụ nữ bị tống tiền nửa tỷ đồng

Sau khi làm đẹp, chị H. tiếp tục được một người nam giới tự xưng là nhân viên cơ sở thẩm mỹ gọi điện hướng dẫn chụp, quay video các bộ phận làm đẹp gửi qua Zalo để tư vấn. Tuy nhiên, thời gian sau chị bị gọi điện để tống tiền...

Thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh xảy ra nhiều vụ án khi các đối tượng thực hiện thủ đoạn cưỡng đoạt tài sản bằng hình thức lợi dụng việc làm đẹp của chị em phụ nữ như: nâng ngực, đánh tan mỡ bụng, nâng mông… để chụp ảnh các bộ phận nhạy cảm, sau đó sử dụng các ảnh này để tống tiền khách hàng.

Cụ thể, vào đầu tháng 1/2022, do có nhu cầu làm đẹp, chị N.T.H (SN 1979), trú tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh) đã tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook. Sau đó, chị H. đăng nhập vào một trang quảng cáo làm đẹp, thẩm mỹ tại Hà Nội để đăng ký làm đẹp một số bộ phận nhạy cảm.

Ảnh minh họa

Người phụ nữ này gọi vào số máy trên trang quảng cáo và được hướng dẫn đến cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp. Sau khi làm đẹp, chị H. tiếp tục được một người nam giới tự xưng là nhân viên cơ sở thẩm mỹ gọi điện hướng dẫn chụp, quay video các bộ phận làm đẹp gửi qua Zalo để tư vấn. Thấy vậy, chị H. làm theo, nhưng sau đó không thấy trung tâm thẩm mỹ gọi lại.

Đến 10/8, chị H. bất ngờ nhận được cuộc điện thoại qua ứng dụng Messenger của một nam giới yêu cầu chị phải chuyển cho đối tượng số tiền 500 triệu đồng, nếu không chuyển sẽ bị tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Lúc này, người phụ nữ không đồng ý chuyển tiền thì đối tượng đã gửi các hình ảnh trong quá trình nâng ngực tại trung tâm thẩm mỹ tại Hà Nội qua ứng dụng Messenger cho nạn nhân nhằm đe dọa.

Sau đó, chị H. đã đến địa chỉ như trang quảng cáo thì xác định không có trung tâm thẩm mỹ nào. Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục xác minh làm rõ nội dung vụ việc.

Tác giả: Đức Tùy

Nguồn tin: giadinh.suckhoedoisong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok