Du lịch

Để đi du lịch mà vẫn được rèn luyện thân thể, chọn ngay những điểm đến thú vị này

Vừa đi du lịch vừa được rèn luyện thân thể, bạn có thể lựa chọn những điểm đến dưới đây.

Đạp xe trên đảo Hawaii

Vừa được tận hưởng khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, vừa được rèn luyện thân thể bằng việc đạp xe chính là điều thú vị khi đến với Hawaii. Bạn sẽ được đi qua những bãi biển tuyệt đẹp, rừng nhiệt đới tươi tốt và những đồn điền cà phê xanh tươi.

Lướt sóng, lặn với ống thở và tập yoga ở Panama

Những cuộc phiêu lưu tuyệt vời đang chờ đợi bạn ở Panama. Đây là một thiên đường nhiệt đới đáng ghé thăm với những hoạt động như lướt sóng, lặn với ống thở và tập yoga trên bãi biển.

Leo núi ở Tanzania

Một trải nghiệm sẽ đưa bạn tới tầm cao mới là chinh phục ngọn núi Kilimanjaro, nóc nhà của châu Phi. Bạn sẽ phải đi bộ đường dài và mất một vài ngày leo núi ở Tanzania. Phần thưởng dành cho những người xứng đáng là được ngắm nhìn một số động vật quý hiếm trên thế giới như sư tử, ngựa vằn, linh dương đầu bò...

Lướt sóng ở Costa Rica

Costa Rica là nơi nổi tiếng với những con sóng bạc đầu, thích hợp để trải nghiệm cảm giác lướt sóng đầy kích thích.

Ở đây du khách có thể được học một khóa lướt sóng trong hồ bơi, sau đó được học cách chèo thuyền và nắm vứng một số kiến thức cơ bản trước khi thực hành. Bạn cũng sẽ được cung cấp bữa ăn đủ dinh dưỡng với nguyên liệu tươi ngon của địa phương đồng thời được hướng dẫn cách nghỉ ngơi và phục hồi cơ bắp sau khi tham gia môn thể thao lướt sóng.

Tác giả: Moon

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: điểm đến , đi du lịch

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok