Nguyên liệu
- 1 kg chanh
- 400gr rễ cần tây
- 200ml nước sạch
- 1 kg chanh
- 400gr rễ cần tây
- 200ml nước sạch
Cách làm
- Bước 1: Rễ cần tây rửa sạch dưới vòi nước lạnh cho trôi hết đất cát, để ráo rồi cắt khúc.
- Bước 2: Chanh vắt lấy nước, bỏ hạt và giữ lại vỏ
- Bước 3: Cho rễ cần tây, vỏ chanh và 200ml nước vào nồi đun trong khoảng 20 phút sau đó để nguội hẳn.
- Bước 4: Khi nước hỗn hợp trên đã nguội hẳn thì thêm nước cốt chanh, khuấy đều và đựng vào lọ thủy tinh để trong tủ lạnh dùng dần
Lưu ý
- Bạn nên uống nước này trước mỗi bữa ăn để có hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể pha loãng với nước nếu khó uống.
Tác giả bài viết: Jinu (Tổng hợp)
Nguồn tin: