Thể thao

Danh sách Vua phá lưới EURO 2024: Cuộc đua tranh gay cấn

Jamal Musiala đang dẫn đầu cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới EURO 2024 với 3 bàn thắng, nhưng chắc chắn sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt với các cầu thủ khác.

Jamal Musiala đang có lợi thế trong cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới EURO 2024. (Ảnh: Vietnam+)


Ngoài cuộc đua đến ngôi vương, cuộc cạnh tranh cho danh hiệu Vua phá lưới EURO 2024 cũng đang diễn ra hấp dẫn, hứa hẹn sẽ kịch tính đến phút cuối.

Ở bản danh sách này, ba cầu thủ Georges Mikautadze (Gruzia), Jamal Musiala (Đức) và Ivan Schranz (Slovakia) đang chia sẻ nhau vị trí dẫn đầu.

Jamal Musiala đang chiếm ưu thế hơn so với hai đối thủ cạnh tranh bởi Đức đã giành quyền vào tứ kết và ngôi sao trẻ này vẫn còn cơ hội để nâng cao thành tích.

Cầu thủ đang thi đấu cho Bayern Munich đã ghi bàn ở các trận thắng Scotland, Hungary (ở vòng bảng) và Đan Mạch (vòng 1/8).

Trong khi đó, Georges Mikautadze và Ivan Schranz không thể ghi thêm bàn thắng do Gruzia và Slovakia đã khép lại hành trình tại EURO 2024.

Ngoài ba cái tên kể trên, danh sách Vua phá lưới còn có đến 7 cầu thủ đã ghi được 2 bàn thắng và tất cả đều vẫn còn cơ hội nâng cao thành tích.

7 cầu thủ đang ghi được 2 bàn thắng gồm có Jude Bellingham, Harry Kane (Đội tuyển Anh), Niclas Füllkrug, Kai Havertz (Đức), Cody Gakpo (Hà Lan), Răzvan Marin (Romania) và Fabián Ruiz (Tây Ban Nha).

Trong số này, Jude Bellingham, Harry Kane, Kai Havertz và Fabián Ruiz là những người đã ghi bàn để góp công lớn giúp Anh, Đức và Tây Ban Nha vượt qua vòng 1/8.

Cody Gakpo và Răzvan Marin sẽ có màn so tài trực tiếp khi Hà Lan và Romania đối đầu nhau tại vòng 1/8./.

Nguồn tin: vietnamplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok