Pháp luật

Đánh cảnh sát 113 sau khi bạn gái bị sàm sỡ

Sau khi đánh nhau với nhóm sàm sỡ bạn gái mình, Hùng cùng đồng bọn bị khống chế đưa về trụ sở công an nhưng đã đánh lại cảnh sát.

Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đang tạm giữ Phan Văn Hùng (26 tuổi, trú xã Hương Lâm, huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) và 6 đối tượng khác để tiến hành điều tra, làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 21h ngày 23/10, Hùng cùng bạn gái là Nguyễn Thị Hiền (20 tuổi, ngụ TP.Đà Lạt) và 6 đối tượng, bao gồm Đinh Tiến Hợi (24 tuổi, thường trú huyện Minh Hóa, Quảng Bình); Lộc Xuân Hảo (23 tuổi), Trương Hữu Nghĩa (24 tuổi), Nhâm Mùi Tân (27 tuổi), Nguyễn Khắc Lâm (28 tuổi) và Trương Hữu Tùng (30 tuổi), đều ngụ tại huyện Đạ Tẻh đi hát karaoke tại một quán trên đường Nguyễn Trãi, TP Đà Lạt.

Khoảng 22h20, khi nhóm của Hùng xuống thanh toán tiền thì phát sinh mâu thuẫn với nhóm 3 người khác. Nguyên nhân là do bạn gái của Hùng bị một người đàn ông trong nhóm 3 người này sàm sở. Hùng, Hảo, Nghĩa, Hoàng và Tân đã lôi người đàn ông trên ra đường Nguyễn Trãi vây đánh.

Nhận được trình báo của người dân, 4 cán bộ cảnh sát 113 là các anh Trần Minh Quân, Cao Hữu Suốt, Hoàng Văn Giảng và Đoàn Ngọc Thiện đến nhưng chỉ còn nhóm của Hùng ở lại hiện trường. Sau đó, lực lượng cảnh sát 113 yêu cầu nhóm của Hùng về trụ sở làm việc.

Nơi xảy ra vụ việc

Tuy nhiên, nhóm của Hùng không chấp hành mệnh lệnh, ra sức chống đối, lăng mạ lực lượng cảnh sát 113. Trước thái độ hung hăng chống đối của nhóm thanh niên, chiến sĩ Cao Hữu Suốt tiến lại khống chế Phan Văn Hùng thì bị thanh niên này đấm vào mặt anh Suốt.

Khi Hùng bị lực lượng chức năng khống chế, Hợi, Lâm, Nghĩa, Hảo, Tân và Tùng lao tới ngăn cản cảnh sát 113 và tiếp tục đấm vào mặt anh Suốt khiến cảnh sát này bị thương tích vùng mắt và thái dương.

Khi Hùng bị khống chế, đưa lên xe, nhóm côn đồ này liền lao ra đường chặn xe chuyên dụng của cảnh sát 113, quyết không cho xe đi và tiếp tục hành hung cảnh sát khiến anh Hoàng Văn Giảng bị chấn thương vùng mũi, dập mặt trong má trái gây chảy máu miệng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Lạt đã triển khai lực lượng kịp thời có mặt phối hợp với Cảnh sát 113 khống chế, đưa toàn bộ nhóm đối tượng trên về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, nhóm thanh niên này đã thừa nhận hành vi đánh người, lăng mạ, chống người thi hành công vụ. Hiện Công an TP Đà Lạt đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án.

Tác giả: Thu Trang

Nguồn tin: Báo Đất việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok