Pháp luật

Đang tập gym, cô gái bị nam thanh niên xông vào sàm sỡ, đòi cưỡng hiếp

Đang tập gym, cô gái 28 tuổi bị thanh niên lạ mặt dùng vũ lực sàm sỡ và ép buộc để cưỡng hiếp. Tuy nhiên, cô đã phản kháng và chạy thoát được

Ngày 6-9, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình cho biết đang tiến hành tạm giữ đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (SN 1994; ngụ xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi dùng vũ lực để đòi thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn.

Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn tại cơ quan Công an

Nạn nhân là chị N.T.H. (SN 1993; ngụ xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh).

Trước đó, hôm 3-9, chị H. đến Công an huyện Quảng Ninh trình báo sự việc xảy ra chiều 2-9 tại phòng tập gym của anh Phùng Xuân Phúc (xã Hiền Ninh). Trong khi chị đang tập thì bất ngờ bị một nam thanh niên lạ mặt đi đến dùng vũ lực sàm sỡ và ép buộc thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn. Lợi dụng sơ hở của đối phương, chị H. đã chống cự, giằng co và chạy thoát sau đó.

Công an huyện Quảng Ninh đã nhanh chóng lấy lời khai bị hại, thu thập thêm tài liệu, chứng cứ và triển khai truy xét đối tượng, xác định đối tượng nghi vấn là Nguyễn Anh Tuấn.

Qua công tác vận động, sáng 4-9, Nguyễn Anh Tuấn đã đến Công an huyện Quảng Ninh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tác giả: HOÀNG PHÚC

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok