Giải trí

Daesung của Big Bang bị tố sở hữu tòa nhà chuyên hoạt động mại dâm

Mới đây, kênh Channel A đã phanh phui việc Daesung, thành viên của Big Bang, sở hữu một tòa nhà bị cho là nơi hoạt động của ổ mại dâm. Thông tin đang thu hút sự quan tâm của dư luận xứ Hàn.

Nam ca sĩ đã mua lại tòa nhà này trước khi lên đường nhập ngũ với giá 31 tỷ Won (tương đương 609,2 tỷ VNĐ) và cho thuê lại với giá 100 triệu Won (1,9 tỷ VNĐ) mỗi tháng. Kênh Channel A đã tiến hành điều tra và phát hiện những hoạt động phi pháp tại tòa nhà này, bao gồm cả kinh doanh bất hợp pháp và hoạt động mại dâm.

Tòa nhà thuộc sở hữu của Daesung nằm tại trung tâm quận Gangnam. Tầng hầm và tầng 8 của tòa nhà đã bị cảnh sát điều tra. Trước đây, những tầng nhà đều hoạt động dưới hình thức studio chụp ảnh và nhà hàng. Hệ thống thang máy không có nút bấm dẫn đến các tầng nhà này.

Daesung của Big Bang bị tố sở hữu tòa nhà chuyên hoạt động mại dâm - 1

Kênh Channel A đưa tin về tòa nhà thuộc sở hữu của Daesung bị cho là nơi hoạt động của ổ mại dâm.

Những người ở trong tòa nhà cho hay, khu vực tầng hầm và tầng 8 của tòa nhà là một quán bar, chỉ hoạt động vào đêm. “Nó là một quán bar rất lạ. Những người phụ nữ ra vào chỗ đó đều di chuyển bằng những xế hộp hạng sang. Quán bar này giống như cơ sở giải trí người lớn”, một người ở tòa nhà nói với kênh Channel A. Một nhân viên làm việc trong quán bar tiết lộ, quán cung cấp dịch vụ mại dâm bí mật.

Trước những thông tin gây sốc mà kênh Channel A cung cấp, đại diện cho Daesung khẳng định, thành viên nhóm Big Bang không biết về những hoạt động này của tòa nhà. “Daesung chỉ là chủ tòa nhà và không hề có liên quan gì đến các hoạt động kinh doanh bên trong. Chúng tôi chỉ biết rằng những hoạt động này đã được cấp phép ngay tại thời điểm chúng tôi mua tòa nhà. Nếu xác nhận được việc có hoạt động giải trí phi pháp diễn ra trong tòa nhà, chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng với người thuê ngay”, đại diện của Daesung nói.

Daesung của Big Bang bị tố sở hữu tòa nhà chuyên hoạt động mại dâm - 2

Daesung khẳng định không biết về những hoạt động trái phép trong tòa nhà nhưng tuyên bố sẽ cố gắng hết sức để giải quyết những sai phạm.

Hôm nay 26/7, em út của nhóm Big Bang cũng chính thức lên tiếng: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người đang lo lắng cho tôi. Tôi hiện đang phục vụ trong quân ngũ. Thời điểm tôi mua tòa nhà, một số hoạt động thương mại đã diễn ra. Với những công ty có hoạt động sai trái, chúng tôi sẽ nhờ luật pháp can thiệp. Và với vai trò chủ sở hữu tòa nhà, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giải quyết những sai phạm”.

Tuy nhiên, đại diện Sở xây dựng văn phòng Gangnam cho hay, Daesung vẫn phải chịu trách nhiệm với cương vị là chủ sở hữu dù ngôi sao trẻ khẳng định không biết về những hoạt động diễn ra trong tòa nhà. Vậy là sau Seungri, Daesung là thành viên thứ hai của nhóm Big Bang bị điều tra vì có liên quan tới hoạt động mại dâm trong năm 2019 này.

Daesung của Big Bang bị tố sở hữu tòa nhà chuyên hoạt động mại dâm - 3

Daesung hiện đang luyện tập trong quân ngũ.

Tác giả: Mi Vân

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Daesung của Big Bang , Daesung

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok