Xã hội

Đã xác định được danh tính cô giáo thiệt mạng trong vụ cháy nhà, 8 người chết

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nữ nạn nhân còn lại tử vong trong vụ cháy nhà, 8 người chết tại quận 11, TP.HCM.

Cơ quan chức năng đang điều tra hiện trường sáng 8-5 - Ảnh: SƠN BÌNH

Liên quan vụ cháy nhà tại số 47/58/2 đường Lạc Long Quân, phường 1, quận 11 làm 8 người chết, sáng 8-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM phối hợp cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân và xác định danh tính nữ nạn nhân tử vong còn lại trong vụ cháy.

Nữ nạn nhân là chị Nguyễn Thị Y Linh, 30 tuổi, hộ khẩu thường trú tỉnh Cà Mau, tạm trú quận Tân Phú, TP.HCM. Được biết, chị Linh đang là giáo viên, hay đến nhà trên dạy học cho một số trẻ em.

Như vậy 8 người tử vong trong vụ cháy được xác định: bà Nguyễn Thị Lệ Thanh (44 tuổi, chủ nhà), ông Hồ Đình Thắng (43 tuổi, em rể bà Thanh), em Lê Kim Tuyến (18 tuổi), em Lê Ngân Tuyến (13 tuổi), cháu Lê Tân Tuyến (9 tuổi, đều là con bà Thanh), cháu Hồ Đình Nam (9 tuổi, con ông Thắng), em Nguyễn Tấn Đạt (15 tuổi, đến nhà bà Thanh chơi) và chị Nguyễn Thị Y Linh (30 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau, tạm trú quận Tân Phú, TP.HCM).

Nhiều ngả đường bị phong tỏa để phục vụ điều tra - Ảnh: SƠN BÌNH

Theo Công an TP.HCM, lúc 16h58 ngày 7-5, xảy ra vụ cháy nhà số 47/58/2 đường Lạc Long Quân, phường 1, quận 11.

Đến 18h12 cùng ngày, lực lượng cảnh sát chữa cháy đã dập tắt đám cháy, cứu được 1 người nhà bên cạnh, ngăn chặn không để cháy lan sang nhà dân xung quanh.

Vụ cháy làm 8 người bị chết ngạt, căn nhà diện tích khoảng 126m2 gồm 1 tầng trệt, 2 tầng lầu bị cháy hoàn toàn.

Tác giả: SƠN BÌNH

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok