Cuộc sống

Cuộc hôn nhân "đắng ngắt" cho người đàn ông bê tha, dù có vợ vẫn thích cặp bồ

Anh càng ngày càng bê bết, hôm nào cũng về nhà với đầy vết son và nước hoa. Trong cơn giận dữ, tôi đã nói cho anh bí mật mà tôi đã cất giấu bao nhiêu lâu nay...

Tôi và anh quen nhau hoàn toàn là một sự tình cờ. Anh là đối tượng xem mặt của chị gái tôi, nếu như ngày đó cuộc xem mặt của chị tôi thành công, thì mọi việc đã không như bây giờ.

Vào dịp Tết 3 năm trước, chị gái tôi 26 tuổi mà vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Mọi người trong nhà cũng như bạn bè của chị lo lắng chị lỡ thì con gái nên ai nấy đều vội vàng muốn giới thiệu cho chị một tấm chồng.

Còn nhớ ngày đó, trong nhà tôi chật ních những người, nào là anh, cha mẹ anh, bà mai bà mối giới thiệu anh cho chị tôi, nhưng tâm tư tôi không tốt, cảm thấy không được khỏe nên đã ở tiệt trong phòng, không ra ngoài. Khi mọi người đang chuyện trò rôm rả với nhau, tôi ra ngoài đi vệ sinh và phải đi ngang qua phòng khách. Khi đó tôi cũng chẳng buồn chào hỏi ai, có lẽ vì còn ít tuổi nên không hiểu chuyện, thích làm theo ý mình.

cap bo
Chưa lần nào tôi coi trọng cuộc hôn nhân này. Từ sau khi tôi sinh con, con người anh thay đổi hoàn toàn, tính tình nóng nảy, ngày ngày quát tháo tôi, đêm không về nhà ngủ. (Ảnh minh họa)

Buổi chiều hôm đó, mọi người ra về hết, bố mẹ ướm ý hỏi chị tôi cảm thấy anh ấy thế nào, còn nói nhà người ta điều kiện tốt thế này thế kia. Bố mẹ anh làm kinh doanh, nhà rất nhiều tiền, có xe có nhà, mọi thứ đều đủ cả. Chị tôi nói không được, phải đến đó tận mắt xem gia cảnh nhà người ta thế nào. Ngày hôm sau, bên nhà anh hồi âm lại mời chúng tôi đến chơi, nhưng người mà anh muốn lấy lại là tôi.

Khi đó tôi đã cố hết sức từ chối vì cảm thấy mối lương duyên này có gì đó không ổn. Khi ấy anh đã 27 tuổi, gia đình anh luôn thúc giục anh chuyện vợ con, chính vì vậy họ năm lần bảy lượt mang quà, sính lễ đến nhà tôi, mà không cho chúng tôi cơ hội tìm hiểu nhau. Thế nhưng bố mẹ tôi thì lại vô cùng vui mừng, cười không khép được miệng lại, cứ như vậy họ chuẩn bị các bước để tiến hành một lễ cưới, và tôi đã trở thành vợ của anh.

Nói thật là chưa lần nào tôi coi trọng cuộc hôn nhân này. Từ sau khi tôi sinh con, con người anh thay đổi hoàn toàn, tính tình nóng nảy, ngày ngày quát tháo tôi, đêm không về nhà ngủ. Anh còn nói hồi đó nhà tôi vì thích tiền của nhà anh nên mới để tôi lấy anh, nếu như không phải anh lúc đó nhiều tuổi rồi thì anh cũng sẽ chẳng lấy tôi.

Từ đó về sau, không ngày nào tôi được sống yên ổn, chẳng lâu sau tôi phát hiện anh có bồ bên ngoài. Anh càng ngày càng bê bết, hôm nào cũng về nhà trong tình trạng say khướt, toàn thân dính đầy vết son và nước hoa. Hôm đó tôi đã nổi nóng với anh, anh mắng tôi là không giữ được đạo làm vợ, lấy anh chỉ vì tiền bạc, sau đó muốn ly hôn với tôi, sau khi ly hôn, tôi không lấy được bất cứ thứ gì cả, dù là tiền bạc hay con cái.

Trong cơn giận dữ, tôi đã nói cho anh bí mật mà tôi đã cất giấu bao nhiêu lâu nay. Rằng dù anh có tốn bao nhiêu tiền bạc, bao nhiêu công sức cũng không giành được quyền nuôi con bởi đứa con là con riêng của tôi.

Thế là cuộc hôn nhân 3 năm của tôi đã kết thúc. Thực ra khi tôi chưa lấy anh, tôi đã mang thai rồi, bạn trai tôi khi ấy đã bỏ rơi tôi, vừa hay nhà anh đến nói chuyện kết hôn, tôi bèn nhận lời. Mặc dù tôi đã lừa dối anh trong bao nhiêu năm qua, nhưng những việc gần đây anh làm với tôi thì cũng coi như chúng tôi hòa nhau rồi.

Tác giả bài viết: Mai Mei

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok