Thế giới

Cụ bà 81 tuổi cưới trai trẻ kém 46 tuổi, chia sẻ về đêm đầu tiên của cặp đôi khiến nhiều người đỏ mặt

Mặc dù hơn mẹ chồng tới 20 tuổi nhưng cụ bà 81 tuổi vẫn bất chấp tất cả từ khoảng cách tuổi tác tới biên giới, tiền bạc để đến bên người tình 35 tuổi.

Bà cụ Iris Jones (81 tuổi, đến từ Somerset, nước Anh) đã rơi vào lưới tình với chàng trai 35 tuổi thất nghiệp Mohamed Ahmed Irbriham sau khi gặp anh chàng này trên Facebook vào năm ngoái. Sau đó, bà Iris đã bay từ Anh qua Cairo, Ai Cập để gặp gỡ người tình kém 46 tuổi.

Bà Iris Jones kết hôn với người tình kém 46 tuổi Mohamed Ahmed Irbriham bất chấp sự phản đối của mọi người.

Không ngờ rằng, chỉ vài ngày sau cuộc gặp mặt đầu tiên, cặp đôi đã kết hôn và dọn về chung một nhà. Nhiều người tin rằng đám cưới được tổ chức tại Ai Cập và bà Iris đã chuyển qua đạo Hồi.

Chia sẻ về khoảnh khắc đầu tiên nhìn thấy bà Iris, Mohamed nói: “Tôi đã rất lo lắng nhưng khoảnh khắc nhìn vào đôi mắt cô ấy, tôi biết rằng đó là tình yêu đích thực của đời mình. Tôi là người đàn ông rất may mắn khi tìm được một người phụ nữ như thế này”.

Cặp đôi đã quyết định kết hôn ngay sau lần gặp đầu tiên ở Ai Cập

Được biết, Mohamed từng làm việc tại xưởng hàn nhưng anh đã bị thất nghiệp sau khi bị ông chủ từ chối cho anh nghỉ để đi chơi cùng bà Iris trong lần gặp đầu tiên. Anh sống trong một căn nhà 3 phòng ngủ cùng với bố mẹ, 2 em gái và 1 người em trai.

Trong khi đó, bà Iris từng là một nhân viên dọn dẹp, ly hôn với chồng cũ cách đây 40 năm. Bà sống trong căn nhà gỗ trị giá £220,000 (hơn 6,7 tỷ đồng), được nhận trợ cấp tàn tật và lương hưu £200 mỗi tuần (khoảng 6,1 triệu đồng).

Vì vậy, mọi người cho rằng Mohamed đến với bà Iris chỉ vì tiền hoặc để nhập cảnh Anh. Tuy nhiên, anh chàng đã kịch liệt phủ nhận điều này.

Nhiều người cho rằng Mohamed đến với bà Iris vì tiền bạc hay nhập cảnh Anh

Mohamed chia sẻ: “Tôi không quan tâm nơi chúng tôi sống, cô ấy giàu hay nghèo, tôi chỉ muốn được ở bên Iris. Cô ấy muốn sống ở đâu đều phụ thuộc vào sự chọn lựa của cô ấy, nó có thể là Anh hoặc Ai Cập.

Mọi người nghĩ rằng tôi ở bên cô ấy vì những lý do sai trái. Tôi biết Anh là một đất nước xinh đẹp và rất nhiều người muốn đến đó nhưng tôi không thấy phiền khi ở đây. Tôi sẵn sàng sống cùng cô ấy ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này”.

Bà Iris hơn mẹ của Mohamed tận 20 tuổi.

Một điều đáng ngạc nhiên khác nữa là bà Iris hơn mẹ của Mohamed tận 20 tuổi. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa “mẹ chồng nàng dâu” có vẻ lại rất hòa hợp.

“Mẹ tôi rất thích Iris và họ hòa thuận với nhau dù có vấn đề về ngôn ngữ. Mẹ tôi nói rằng nếu tôi hạnh phúc thì bà cũng hạnh phúc. Để con trai được ở bên cạnh người phụ nữ mà con yêu, đó là tất cả những gì mà bất kỳ bà mẹ nào cũng muốn”, Mohamed nói.

Trong một chương trình truyền hình, cặp đôi bà cháu này cũng thẳng thắn chia sẻ về đêm đầu tiên của họ khiến các MC phải đỏ mặt. Bà Iris tuyên bố rằng cô “cảm thấy mình như trinh nữ một lần nữa”.

Bà Iris tuyên bố rằng cô “cảm thấy mình như trinh nữ một lần nữa” trong đêm đầu tiên với Mohamed.

Bà Iris kể: “Đêm đầu tiên của chúng tôi khá khó khăn. Đã không ai ở gần tôi suốt 35 năm nay. Tôi tưởng mình là trinh nữ lần nữa. Vào ngày hôm sau tôi không thể đi bộ được. Tôi cảm thấy như mình đang ngồi trên lưng ngựa vậy. Nhưng dù sao thì chúng tôi cũng đã vượt qua được chuyện đó”.

Không biết chuyện tình này sẽ đi đến đâu nhưng hiện tại cặp đôi đang rất hạnh phúc khi ở bên nhau. “Khi bạn là một người đàn ông và bạn yêu một người phụ nữ, bạn sẽ không quan trọng cô ấy bao nhiêu tuổi hay cô ấy trông như thế nào”, Mohamed nói.

Tác giả: Hà Phương

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok