Trong nước

Con dấu Thanh tra Sở Tài chính Thừa Thiên Huế thiếu ký hiệu Hoàng Sa và Trường Sa

Sở Tài chính tỉnh Thừa Thiên Huế đã có văn bản đề nghị cơ quan chức năng xem xét, giải quyết việc con dấu của Thanh tra Sở này sử dụng bản đồ Việt Nam nhưng lại thiếu ký hiệu Hoàng Sa, Trường Sa.

Ngày 13/7, Sở Tài chính Thừa Thiên Huế cho biết, vừa nắm được thông tin việc con dấu được cấp cho Thanh tra Sở này sử dụng bản đồ Việt Nam nhưng lại thiếu ký hiệu hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Được biết, con dấu của Thanh tra Sở Tài chính Thừa Thiên - Huế đang sử dụng được Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cấp đổi năm 2021 theo Giấy Chứng nhận đăng ký mẫu dấu số 00021/2021/ĐKMCD ngày 25/1/2021.

Sở Tài chính tỉnh Thừa Thiên Huế


Con dấu có hình tròn, ở giữa có hình bản đồ Việt Nam, giống mẫu của ngành thanh tra. Trong khi các đơn vị thanh tra khác sử dụng mẫu con dấu này đều có ký hiệu thể hiện 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thì con dấu của Thanh tra Sở Tài chính tỉnh Thừa Thiên Huế lại thiếu phần này.

Hiện Sở Tài chính tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã có văn bản đề nghị PC06 Công an tỉnh Thừa Thiên Huế xem xét, giải quyết vấn đề kể trên. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Chánh thanh tra Sở phối hợp với công an và các đơn vị chức năng xử lý sự việc.

Tác giả: Nguyễn Hiền

Nguồn tin: giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok