Giới trẻ

Cô gái sở hữu hai bằng ĐH loại giỏi khoe sắc bên vườn vải

Trong tà áo dài trắng nền nã, cô gái từng sở hữu hai bằng ĐH loại giỏi (ngành xã hội học và ngành luật - trường ĐH Công đoàn) Nguyễn Thị Oanh vẫn thể hiện được nét đẹp đáng yêu và đầy quyến rũ trong vườn vải.

Nguyễn Thị Oanh (sinh năm 1994) từng đăng quang ngôi vị Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016. Tuy nhiên, thay vì ngay lập tức lấn sân vào showbiz như nhiều người đẹp khác, cô gái từng giành giải Ba môn văn thành phố Hà Nội này quyết định tập trung hết sức làm hai khóa luận tốt nghiệp (do học song song hai bằng đại học).

Và những nỗ lực của Oanh đã được đền đáp xừng đáng khi cô tốt nghiệp Đại học với hai tấm bằng loại giỏi (ngành xã hội học và ngành luật - trường ĐH Công đoàn).

Xác định rõ mục tiêu chính là học tập để trau dồi tri thức và kinh doanh nên hiện tại Oanh đang tập trung học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồng thời ôn thi chuẩn bị thi Thạc sĩ Luật vào tháng 9 tới đây.

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 thể hiện được nét đáng yêu và cũng đầy quyến rũ cùng tà áo dài trắng nền nã.

Đáng chú ý, bộ ảnh được thực hiện tại vườn vải với mong muốn “góp phần giới thiệu hình ảnh đẹp về những trái vải thơm ngon tới nhiều người hơn nữa”, Oanh chia sẻ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng...

Tác giả: Vũ Phong

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok