Giới trẻ

Cô gái say xỉn bị người đàn ông sàm sỡ vòng 1 và thái độ cười cợt của nhóm bạn đứng bên cạnh gây phẫn nộ

Hình ảnh người đàn ông tiếp cận và liên tục sàm sỡ vòng 1 của cô gái có biểu hiện say xỉn, không tỉnh táo đang gục đầu trên ghế được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông thản nhiên sàm sỡ cô gái khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hình ảnh một cô gái có biểu hiện say xỉn, không còn tỉnh táo đang ngồi gục đầu trên ghế sofa. Lúc này một nhóm đàn ông cũng có mặt tại đó. Đáng nói hơn cả là 1 người trong nhóm đó có hành động hết sức phản cảm.

Thay vì gọi người giúp đỡ cô gái thì người đàn ông này lại liên tục sàm sỡ vòng 1 của cô. Dù nạn nhân đã cố gắng dùng tay gạt ra nhưng vẫn không khiến người đàn ông dừng lại hành vi phản cảm này.

Nhóm người đi cùng thay vì can ngăn lại chỉ đứng xung quanh cười cợt. Người dùng MXH cho rằng đoạn clip trên cũng do chính nhóm người này quay lại rồi đăng tải, trong lúc quay còn cố tình zoom cận cảnh hành động sàm sỡ của người đàn ông.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ, lên tiếng chỉ trích hành động phản cảm, thô thiển của người đàn ông trong clip. Đồng thời không ít người lên tiếng kêu gọi mọi người truy tìm danh tính của người đàn ông này.

Tác giả: Nam An

Nguồn tin: nhipsongviet.toquoc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok