Xã hội

Cô gái Quảng Nam tìm đến tận nhà dạy bảo người đàn ông sàm sỡ

Một cô gái ở Quảng Nam nhận được nhiều sự chú ý khi tìm đến tận nhà để dạy bảo gã đàn ông đã sàm sỡ mình. Người đàn ông phải quỳ gối xin lỗi cô gái.

Ngày 24/2, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kéo dài 1 phút 21 giây ghi lại cảnh một cô gái phản kháng, chất vấn và dạy bảo một người đàn ông sàm sỡ mình.

Cô gái đã tìm đến nhà người đàn ông ở xã Tam Đại (huyện Phú Ninh, Quảng Nam). Sau khi chất vấn và người đàn ông thừa nhận hành vi sàm sỡ của mình, cô gái đã dùng cây gỗ đánh, dạy bảo người đàn ông này.

Với hành vi sai trái của mình, người đàn ông đã quỳ xuống xin lỗi và hứa sẽ bỏ thói sàm sỡ. Cô khuyên anh ta nên bỏ trò sàm sỡ để không làm tội vợ con.

Đoạn clip đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn chia sẻ, bình luận của cư dân mạng. Hầu hết các bình luận đều chỉ trích, lên án hành động biến thái của người đàn ông khi nhiều lần sàm sỡ cô gái.

Cô gái tìm đến nhà để chấp vấn gã đàn ông sàm sỡ mình

Ngoài ra, nhiều bình luận cũng dành sự khen ngợi sự dũng cảm của cô gái khi dám chất vấn gay gắt người sàm sỡ mình.

Quá bức xúc, tôi mới dạy cho gã biến thái một bài học

Chiều nay (25/2), chị T.T (SN 1991, trú TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết, chị chính là người xuất hiện trong đoạn clip.

Chị T.T kể, khoảng 10h trưa 20/2, chị cùng 2 người bạn đi chơi ở Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh (huyện Phú Ninh). Tại đây, có một người mặc đồ nộm hình con trâu (đồ gấu bông) đứng chào và chụp hình với du khách.

“Tôi đang đứng chụp hình với 2 người bạn thì người mặc đồ nộm liền đến sàm sỡ, dù nhóm tôi không hề thuê người này đến để tạo dáng chụp ảnh. Lúc đó, tôi nghĩ người mặc đồ nộm là phụ nữ.

Chưa dừng lại, khi tôi đang đứng chụp hình, thì người này lại tiếp tục tiến đến ôm rồi kẹp đầu tôi xuống đất tiếp tục sàm sỡ. Quá hoảng loạn, tôi chỉ biết đứng khóc”, chị T.T nhớ lại.

Sau đó, khi chị T.T đang đứng chơi với 2 người bạn thì người này lại tiếp tục xuất hiện và sàm sỡ chị T.T lần thứ 3.

“Lúc đó, tôi nghĩ đến một kẻ biến thái, chứ bạn bè nữ không hành động kiểu đó. Tôi liền tìm cách và đã gỡ được phần hình nộm che mặt ra, phát hiện đấy là một người đàn ông. Người này còn cười đùa giỡn với tôi. Quá bức xúc tôi liền trình báo vụ việc với Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh”, chị T.T nói thêm.

Người đàn ông quỳ gối xin lỗi cô gái vì hành vi sàm sỡ

Theo chị T.T, người đàn ông trên chỉ làm thuê theo thời vụ tại khu du lịch (để chào du khách) chứ không phải là nhân viên tại đây. Sau đó, chị T.T đăng sự việc lên mạng xã hội.

“Khi đăng lên mạng xã hội, tôi mới biết người đàn ông này đã sàm sỡ nhiều phụ nữ khác. Tôi và 2 người bạn liền tìm đến nhà gã đàn ông này để nói chuyện, giải quyết.

Sau khi chất vấn, người đàn ông đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và hứa sẽ không bao giờ có hành động này nữa, nên mình tôi đã bỏ qua, không làm to chuyện”, chị Thủy tâm sự.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị chưa nhận được trình báo từ phía cô gái trong clip.

“Chúng tôi sẽ cho xác minh, kiểm tra thông tin. Dù cô gái này không tố cáo nhưng mà có hành vi sàm sỡ thì phải vào cuộc điều tra và sẽ có hướng xử lý”, vị này nói.

Tác giả: Lê Bằng

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok