Giới trẻ

Cô gái để chó phóng uế tại khu vui chơi trẻ em với lý do "chó cũng như trẻ"

Một cặp đôi sau khi dắt chó vào khu vui chơi rồi phóng uế tại một chung cư tại Hà Nội đã khiến nhiều người dân ở đây bức xúc.

Theo thông tin từ Phụ nữ mới, mới đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ đoạn video ghi lại một cuộc cãi vã được cho là xảy ra tại khu vui chơi Hà Nội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, theo những gì người phụ nữ ghi lại đoạn video cho biết, một cô gái đã dắt chó xuống đi dạo tại khu vui chơi của trẻ em mà không có rọ mõm và thả chúng chạy tự do. Không những vậy, 2 chú chó cô gái dắt theo còn phóng uế ra khu vực xung quanh, gây mất vệ sinh chung.

Khi được người dân (một người phụ nữ trung niên) nhắc nhở, cô gái lập tức phản ứng gay gắt và cho rằng mình đang bị bới móc, vì khu vui chơi không có trẻ em vào sáng sớm.

Khi được góp ý về việc chó tiểu tiện ở khu vui chơi gây mất vệ sinh, khó dọn dẹp, cô gái lập tức hỏi ngược lại: "Thế cháu hỏi cô, nếu bây giờ con cô đi vệ sinh vào trong này thì có dọn dẹp được không?".

Cô gái để chó đi vệ sinh tại khu vui chơi trẻ em với lý do "chó cũng như trẻ". Ảnh: Dân trí.


Trước câu hỏi của cô gái, người phụ nữ trung niên phân trần: "Không thể so sánh con vật với con người được". Sau đó, cô gái vẫn tiếp tục phân bua: "Chó cũng chỉ là trẻ con thôi, phải dạy nó mới biết, cô đừng có nói kiểu như thế".

Người phụ nữ nhiều lần giải thích nhưng cô gái vẫn bỏ ngoài tai, đứng khoanh tay xem thú cưng chạy nhảy trong khu vui chơi. Sự việc đã thu hút nhiều sự chú ý của người dân xung quanh, theo Dân trí.

Mặc dù người phụ nữ quay đoạn clip cũng rất kiên nhẫn, nhẹ nhàng giải thích "Chỗ của trẻ con nó chơi mà lại đi so sánh với chỗ chó là như nào hả cháu, các cháu không được cho nó vào đây, các cháu hiểu không?" thì cô gái vẫn bỏ ngoài tai tất cả và kiên quyết cho rằng người phụ nữ đang cố tình "bới móc" mình:

"Bây giờ bọn cháu có thiện chí rồi, nhưng nếu cô cố tình bới móc ra thì cháu cũng đứng đây nói chuyện với cô luôn. Cô hạ cái máy (điện thoại) xuống, cô cầm cái máy lên để làm gì".

Cuối cùng, sau tất cả lời giải thích, khuyên can của người phụ nữ, cô gái vẫn khoanh tay và để hai chú chó cưng của mình chạy nhảy vòng quanh khu vui chơi.

Mặc dù chưa rõ đoạn clip được quay cụ thể vào thời gian và bối cảnh nào. Song, thái độ và hành động của cô gái đã gây nên nhiều bức xúc, tranh cãi trên mạng xã hội. Phần đông ý kiến lên án việc làm của cô gái tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm đến trẻ em, gây ô uế nơi sinh hoạt chung.

"Ở khu dân cư chung, chưa nói đến việc chó đi vệ sinh, mang chó xuống thì việc đầu tiên là phải rọ mõm lại rồi. Chẳng may cào cắn người để lại hậu quả nghiêm trọng thì không biết phải làm sao";

"Nói gì thì nói chỗ trẻ con chơi mà chó đi bậy ra đấy lại tội bọn trẻ. Mang thú cưng ra đường thì phải có ý thức giữ vệ sinh chung chứ";

"Nhiều người coi chó như con mình, thương chó thật. Nhưng là con thì cũng vẫn phải dạy chứ";

"Tôi cũng nuôi chó mà sao tôi thấy khó chịu với hành xử của cô gái này ghê. Mỗi lần dắt chó ra công viên tôi đều mang theo giấy vệ sinh. Cái gì nó thuộc về ý thức thì tự giác được không?".

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Phóng Uế , thú cưng , Cô gái

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok