Đẹp

Cô gái có đôi môi lớn nhất thế giới muốn bán đấu giá những nụ hôn

Để có tiền tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, Andrea Ivanova dự tính sẽ bán đấu giá những nụ hôn từ đôi môi lớn nhất thế giới của mình.

Cô gái Andrea Ivanova (27 tuổi, Bulgaria) nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ đôi môi mà cô tự nhận là lớn nhất thế giới. Andrea đang lên kế hoạch cho "gương mặt mới" của mình vào năm 2024 sau khi tiêm chất làm đầy vào dịp Giáng sinh, nhưng gia đình và bạn bè của cô lại rất lo ngại.

Andrea Ivanova vẫn chưa chịu dừng việc tiêm chất làm đầy vào môi và mong muốn sẽ bán đấu giá những nụ hôn của mình để lấy tiền phẫu thuật.

Andrea Ivanova tự nhận mình là người có đôi môi lớn nhất thế giới. (Ảnh: Jam Press/@andrea88476)

Ngôi sao mạng xã hội này đã chi gần 20.000 bảng Anh (610 triệu đồng) cho đôi môi và đang thực hiện mục tiêu lập kỷ lục đôi môi to nhất thế giới. Andrea muốn bước sang năm mới với một số kỷ lục mới. Cô nói: “Tôi không biết chính xác môi mình có chừng nào chất làm đầy; tôi tiêm liên tục trong nhiều năm nên số lượng khá lớn”.

Cựu sinh viên triết học cũng cho hay, gia đình và bạn bè đang rất lo lắng cho sức khỏe của cô. "Họ nghĩ rằng điều gì đó tồi tệ sẽ xảy ra với tôi và sợ thủ thuật làm đẹp có thể nguy hiểm đến tính mạng. Tôi biết họ không thích vẻ ngoài với nhiều thay đổi của tôi. Họ cho rằng tôi quá tai tiếng và thiếu thẩm mỹ, nhưng tôi yêu thích ngoại hình của mình", Andrea nói.

Năm 2024, cô sẽ tiếp tục thay đổi khuôn mặt bằng cách tiêm chất làm đầy. Andrea cho rằng mình đã đủ trưởng thành để có thể tự quyết định phải làm gì với cơ thể. Hàng năm, cô đều tiêm chất làm đầy và phẫu thuật thẩm mỹ, coi đó như món quà cho chính mình. Cô luôn vui sướng khi khuôn mặt có thêm sự thay đổi.

Andrea đang lên kế hoạch cho một diện mạo mới trong năm 2024. (Ảnh: Jam Press/@andrea88476)

Cô luôn vui mừng khi có thêm những thay đổi trên khuôn mặt mình. (Ảnh: Jam Press/@andrea88476)

Người mẫu Bulgaria bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ và bơm chất làm đầy cho môi từ năm 2018. Hình ảnh Andrea Ivanova trước và sau khi phẫu thuật. (Ảnh: Daily Mail)

Andrea cũng mong muốn sẽ có người yêu vào năm 2024, nhưng chỉ với người chấp nhận và không kỳ thị ngoại hình của cô. “Nếu tôi có quan hệ tình cảm với ai đó mà họ nói không thoải mái khi cùng tôi xuống phố hoặc ở những nơi công cộng thì chúng tôi sẽ chia tay", Andrea cho biết.

Ngoại hình kỳ dị đã cản trở cô đến với tình yêu, cô luôn mong gặp được người bạn đời phù hợp với mình vì nghĩ rằng tình yêu là điều đẹp đẽ nhất trên thế giới này.

Tác giả: NHẬT THÙY

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok