Giới trẻ

Cô dâu, chú rể đeo đầy vàng được tặng biệt thự, xe hơi ngày cưới

Cô dâu chú rể người Nghệ An đã khiến nhiều người trầm trồ khi nhận được món quà cưới là 10 cây vàng, 1 căn biệt thự 3 tầng và 1 xe ô tô tiền tỉ.

Ngày 19/8, những hình ảnh về "đám cưới vàng" tại Nghệ An đã làm "nóng" nhiều diễn đàn mạng. Theo đó, cô dâu và chú rể được tặng rất nhiều nhiều kiềng vàng và trang sức.

Cô dâu và chú rể cùng món quà đắt giá


Trong buổi lễ, gia đình hai bên đã trao cho đôi vợ chồng trẻ 10 cây vàng, 1 căn biệt thự 3 tầng tại thị trấn Diễn Châu (Nghệ An) và 1 xe ô tô tiền tỉ.

Chi phí tổ chức đám cưới lên đến tiền tỷ với hàng trăm khách mời. Chú rể đón cô dâu trên chiếc xe mui trần đắt tiền được trang trí bằng rất nhiều hoa hồng.

Xe đón dâu với bông hoa hồng lớn được kết bằng tên của cô dâu và chú rể

Được biết, chú rể là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1997) và cô dâu là Vũ Hồng Hạnh (SN 1998), ở xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Đám cưới gây xôn xao dư luận này diễn ra vào trưa 19/8. Gia đình chú rể có nhiều năm làm ăn ở nước ngoài, kiêm kinh doanh vàng bạc đá quý, karaoke tại Nghệ An.

Cặp đôi hạnh phúc trong đám cưới


Chia sẻ trên một tờ báo mạng, chú rể Anh Tuấn cho biết, anh khá bất ngờ khi hình ảnh trong đám cưới của mình được chia sẻ trên mạng.

Chàng trai tiết lộ vàng, biệt thự, xe hơi... là những món quà người thân, bạn bè trao tặng, chúc mừng hạnh phúc hai vợ chồng.

Tác giả: Phương Lê(tổng hợp)

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok