Giới trẻ

Clip: Đòi mượn điện thoại không được, nam thanh niên cầm cây lau nhà đánh mẹ mặc lời khóc lóc van xin

Không đòi được điện thoại, nam thanh niên cầm cây lau nhà giáng lên người mẹ, thậm chí còn cầm dao đe dọa: "Đâm cho chết giờ".

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đánh, cầm dao đe dọa người phụ nữ với chú thích "Không cho mượn điện thoại mà đánh mẹ như này, thiếu điều đâm chết" khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, sự việc xảy ra vào khoảng 3h ngày 17/8. Lúc này, một nam thanh niên cởi trần đến bên giường đánh thức một người phụ nữ đang nằm cùng 2 bé và nói đòi điện thoại. Người phụ nữ được cho là mẹ của nam thanh niên này.

Khi người phụ nữ từ chối thì nam thanh niên cầm cây lau nhà lên dọa dánh: "Có đưa không?". Sau đó, người này giáng thẳng gậy vào người bà khiến 2 đứa trẻ ngồi trên giường sợ hãi nép sát vào một góc.

Bà nhanh chóng chạy ra phía sau giữ 2 tay thanh niên này lại. Sau một lúc giằng co, nam thanh niên cầm con dao gần đó đe dọa.

Lúc này, người mẹ van xin và lấy trong túi ra một chiếc phong bì màu trắng đưa cho nam thanh niên thì người này mới chịu dừng lại và bỏ đi.

Đáng nói, trước khi quay đi, nam thanh niên vẫn không quên đe dọa: "Đâm cho chết giờ". Còn người mẹ trước tình huống này chỉ bất lực khóc.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến mạng xã hội dậy "sóng". Nhiều người không khỏi bức xúc trước thái độ và hành động của người đàn ông trên. Một cư dân mạng chia sẻ, nam thanh niên trên 34 tuổi nhưng không làm gì mà chỉ biết sống nhờ cha mẹ. Người này cũng tiết lộ, sự việc xảy ra ở xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok