Giới trẻ

Chuyện tình yêu của cặp đôi mê xăm, chưa một lần... hôn môi

Như Quỳnh và Hữu Khánh yêu nhau đã hơn một năm nhưng chưa từng hôn môi vì ngại ngùng.

Quỳnh và Khánh (TP. HCM) quen nhau rất tình cờ, cả hai chơi cùng với một nhóm bạn chung. Lần đó, vì được mời đến dự sinh nhật nên cặp đôi có duyên gặp nhau.

Cặp đôi vô tình chọn chỗ ngồi cạnh rồi “cảm nắng” và “trúng tiếng sét” ngay lần gặp đầu. Từ để ý, làm quen rồi Khánh quyết định tìm hiểu. Sau đó không lâu Quỳnh nhận lời yêu của Khánh.

Nếu như với những cặp đôi yêu nhau khác, việc nắm tay, hôn môi là hành động không thể thiếu để thể hiện tình cảm thì với cặp đôi này dường như đó là điều ngoại lệ.

Yêu nhau được 1 năm rồi nhưng Quỳnh chia sẻ cả hai chưa một lần hôn môi vì... ngại. Tình yêu của cả hai trong sáng, chỉ thấy nhớ là phải gặp, giận cũng vì nhớ thương.

“Ngày nào tụi em cũng giận nhau, mà cứ giận là phải gặp vì nhớ. Nhưng lần nào Khánh cũng là người nhận lỗi và hòa giải”, Quỳnh chia sẻ.

Sợi dây kết nối tình yêu của đôi bạn trẻ là sở thích xăm hình nghệ thuật.

Trong mắt Quỳnh, Khánh là một bạn trai hay đùa nhưng biết quan tâm và luôn nhường nhìn.

Ở Khánh có sự “người lớn” trong cách quan tâm đến người yêu, không như quan niệm của nhiều người “yêu con trai bằng tuổi, bạn nam sẽ suy nghĩ trẻ con và thiếu chín chắn hơn con gái”.

“Có lần Khánh dẫn mình đi chơi, mình đòi mua gấu, bạn "bơ" mình nên mình trẻ con òa khóc, đang khóc thì bạn ấy đưa cho mình con gấu rồi bảo “Gấu của Sin (tên biệt danh của Quỳnh) này, đừng khóc vậy nữa, anh xót””, Quỳnh hạnh phúc kể.

Chia sẻ về bộ ảnh, Quỳnh cho biết ý tưởng bộ ảnh do Quỳnh đề xuất vì nghĩ cả hai đều đã quen nhau một thời gian khá lâu nên muốn chụp ảnh để kỷ niệm, cũng là để lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu trong sáng nhất.

Được biết, hiện tại cặp đôi đang học nghề tự do. Chuyện tình cảm của Quỳnh và Khánh cũng được hai bên gia đình ủng hộ.

Ảnh: Phạm Minh Tài

Tác giả: Kim Bảo Ngân

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok