Giới trẻ

Chủ trọ ở Hà Nội nói mục đích lắp camera giấu kín trong nhà vệ sinh của sinh viên nữ

Sau khi phát hiện sự việc, nữ sinh đã chuyển khỏi nhà ông N., không tiếp tục trọ ở đây nữa.

Vụ việc một nữ sinh viên phát hiện chủ nhà trọ lắp camera giấu kín trong nhà vệ sinh hiện đang được nhiều người quan tâm. Nơi xảy ra sự việc là một căn nhà trọ 5 tầng ở phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội. Chủ nhà trọ là ông L.V.N. (56 tuổi), công tác trong lực lượng quân đội, đã về hưu.

Trao đổi với báo Thanh Niên, ông N. thừa nhận hành vi lắp camera trong nhà vệ sinh phòng trọ. Lý giải cho hành động này, ông N. nói lắp camera để quản lý người đến trọ. Ông từ chối trả lời thêm về những thông tin khác vì cho rằng “mọi việc xong rồi”.

Được biết sau khi phát hiện sự việc, nữ sinh viên cũng đã chuyển đi nơi khác, không tiếp tục thuê trọ ở nhà ông N. nữa.

Trong căn nhà trọ 5 tầng có nhiều nhà vệ sinh bị lắp camera.

Trước đó khi phát hiện bị lắp camera quay lén trong nhà vệ sinh, nữ sinh này trình báo cơ quan công an. Vì ông N. thuộc biên chế của lực lượng quân đội nên toàn bộ hồ sơ được chuyển đến cơ quan điều tra thuộc Bộ Quốc phòng để điều tra và xử lý theo thẩm quyền.

Ông N. sau đó bị UBND quận Hà Đông xử phạt hành chính 12,5 triệu đồng. Phía gia đình ông này gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân. Sự việc diễn ra vào hồi tháng 4, đã được xử lý xong nhưng đến nay mới lan truyền trên mạng xã hội.

Nhà vệ sinh bị lắp camera quay lén trong phòng trọ của nữ sinh viên.

Như đã đưa tin, một nữ sinh viên đã ở trọ nhà ông N. 3 năm bất ngờ phát hiện trong nhà vệ sinh có gắn camera. Nữ sinh này nghi ông chủ nhà đã lắp camera bởi ông này thường xuyên sửa giúp đèn phòng tắm. Ngoài phòng của nữ sinh này, nhiều phòng khác cũng bị lắp camera. Nữ sinh trình báo công an và chủ nhà thừa nhận hành vi của mình.

Tác giả: Lam Giang

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok