Cuộc sống

Chồng làm bạn thân mang bầu, vợ bình tĩnh nấu cho anh ta một bữa thật ngon rồi làm một điều khiến ai cũng kinh hãi

Vợ được một vài người mách rằng chồng đang cặp kè với bạn thân của cô và anh ta chính là bố của đứa trẻ mà cô này đang mang trong bụng.

Người phụ nữ Nigeria, không được cảnh sát tiết lộ danh tính thật, đã nổi điên đổ axit lên 'của quý' chồng sau khi ân ái vì được một vài người mách rằng chồng cô đã làm cho bạn thân của cô mang bầu.

Theo Worldwide Weird News, thay vì đối chất trực tiếp với chồng về những tin đồn kia, người vợ lại tự xử lý theo cách của mình. Lúc người chồng từ chỗ làm về nhà, cô chuẩn bị cho anh ta một bữa ăn thật ngon. Sau đó, cả hai quan hệ tình dục.

Khi người chồng đang ngủ say trên giường, người vợ lén đổ axit lên bộ phận sinh dục của chồng, khiến anh ta tỉnh giấc, kêu khóc trong đau đớn.

Người vợ đổ axit vào vùng kín của chồng

Một người hàng xóm nghe thấy vội đưa nạn nhân đến bệnh viện gần nhà. Do thiếu các thiết bị y tế để điều trị bỏng, các bác sĩ chuyển anh sang Trung tâm Y tế Liên bang. Tuy nhiên, người chồng đã tử vong.

Cảnh sát Kaduna xác nhận đã bắt giữ nghi phạm và buộc tội giết người. Trong quá trình thẩm vấn, người vợ khai cô rất yêu chồng và không hề có ý giết anh ta.

"Tôi yêu anh ấy nhiều lắm, và thực lòng không muốn giết anh ấy đâu. Tôi quá đau khổ khi nghe tin anh ấy làm bạn thân tôi có thai. Anh ấy không nói gì cả, tôi chỉ nghe người ta nói thế. Tôi biết mình đã hành xử thái quá nhưng tôi muốn gia đình anh ấy, các con của chúng tôi và chính quyền hãy tha thứ cho tôi. Thật lòng tôi không chủ ý giết người", người vợ hối hận nói.

Những điều không nên làm khi phát hiện chồng ngoại tình

Đừng đối mặt với anh ta khi bạn chưa có bằng chứng xác thực và tâm lý vững vàng.

Rất nhiều phụ nữ khi phát hiện chồng có dấu hiệu phụ bạc đã không đủ bình tĩnh để suy nghĩ thấu đáo. Họ tra hỏi, muốn biết mọi việc ngay lập tức. Tuy nhiên các chuyên gia hôn nhân gia đình khuyên rằng bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng và bằng chứng xác thực trước khi quyết định đối mặt với chồng về chuyện ngoại tình.

Hãy cân nhắc lựa chọn một điểm hẹn phù hợp để hai người có thể tập trung vào câu chuyện mà không có sự cố chen ngang nào. Đừng khóc lóc, cũng đừng vội vàng lên án, chỉ trích, buộc tội anh ta trừ khi bạn có thể đưa ra các bằng chứng đã thu thập được, bao gồm thông tin tên tuổi, số điện thoại của người thứ ba và các tin nhắn, hình ảnh liên quan nếu có…

Hãy quan sát phản ứng và lắng nghe thật kỹ câu trả lời từ chồng về mối quan hệ ngoài luồng. Từ đó bạn có thể đánh giá quan hệ của họ đã ở mức độ nào, nguyên nhân chồng ngoại tình là gì, anh ta có còn muốn giữ gia đình và liệu anh ta có "ngựa quen đường cũ" hay không?

Ảnh minh hoạ

Vạch áo cho người xem lưng

Hãy giữ kín chuyện ngoại tình trong phạm vi riêng tư có thể. Nếu chỉ có bạn và anh ta biết thôi là tốt nhất. Bởi theo tâm lý thông thường, khi chuyện đó chưa bị phơi bày, chưa có nhiều người biết thì việc xử lý vấn đề sẽ đơn giản hơn, bản thân người gây ra lầm lỗi cũng rất muốn được sửa chữa vì sự trân trọng, biết ơn bạn đã giữ thể diện cho anh ta.

Đánh ghen mù quáng

Nhiều người vợ khóc lóc đau khổ, chia sẻ với chuyên gia tâm lý chuyện chồng ngoại tình. Một số người căm hận chồng, muốn trả đũa chồng, muốn ly hôn. Cũng có không ít chị em quay sang trút hết hận thù lên "ả hồ ly cướp chồng" với những kế hoạch đánh ghen ầm ĩ, lột quần áo, cắt tóc, làm nhục…người thứ ba ở nơi công cộng xong quay clip tung lên mạng xã hội, kêu gọi mọi người chia sẻ và tận dụng sức mạnh của cộng đồng mạng để đánh ghen tập thể.

Trong cơn quẫn trí một số người còn thuê dân xã hội đe dọa, dằn mặt, thậm chí là rạch mặt, tạt axit để hủy hoại đối phương hoặc chính chồng mình. Tất cả điều này không chỉ khiến bạn trở nên xấu đi trong mắt chồng còn tự đẩy mình rơi vào cảnh lao lý.

Vội vã ly hôn

Có câu nói: "Sự không chung thủy của đàn ông luôn mở ra thế giới đầy đau khổ cho phụ nữ". Vì vậy, một số người chỉ muốn nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân ngay khi vừa biết chồng ngoại tình. Tuy nhiên, bạn cần bình tĩnh và nhìn nhận sự việc một cách khách quan. Hãy cân nhắc tìm kiếm chuyên gia hôn nhân gia đình để được giúp đỡ.

Tác giả: Bách Hợp (t/h)

Nguồn tin: giadinh.suckhoedoisong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok