Xã hội

Chồng hút thuốc khi đi vệ sinh làm nổ hầm cầu, 4 người bỏng nặng?

Anh Lê Thanh Phong - người được cho là đã hút thuốc khi đi vệ sinh khiến bồn cầu phát nổ bị bỏng tới 96%, tiên lượng khó qua khỏi.

Sau vụ nổ hầm cầu ở phòng trọ trên đường Lê Hồng Phong (khu phố 3, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), 4 người trong gia đình anh Lê Thanh Phong được đưa cấp cứu.

Anh Lê Thanh Phong (37 tuổi) và vợ là chị Trương Thị Hồng Đào (34 tuổi) đang được chữa trị tại khoa Phỏng – Phẫu thuật tạo hình BV Chợ Rẫy.

C2 vợ chồng anh Phong được điều trị ở phòng săn sóc đặc biệt phỏng

2 người con là Lê Danh Khôi (10 tuổi), Lê Thị Kim Hân (5 tuổi) chữa trị ở BV Nhi đồng 1 TP.HCM.

Theo BS Ngô Đức Hiệp, Trưởng khoa Phỏng – Phẫu thuật tạo hình BV Chợ Rẫy, vợ chồng anh Phong nhập viện vào lúc 9h45 hôm nay trong tình trạng bị bỏng lửa. Người chồng bị bỏng tới 96% độ 2 - độ 3, 57% độ 3, kèm theo bỏng hô hấp, được điều trị ở phòng săn sóc đặc biệt phỏng.

Bệnh nhân chỉ còn vài bộ phận như lòng bàn tay, bàn chân là không bị bỏng, còn lại đều bị tổn thương – BS Hiệp nói và cho biết, tiên lượng rất khó qua khỏi.

Còn bệnh nhân Trương Thị Hồng Đào bị bỏng 47% độ 2-3; 20% độ 3. Hiện tỉnh táo, có thể nói chuyện được, tiên lượng khá tốt.

Bác sĩ BV Nhi đồng 1 cho biết, 2 người con của vợ chồng anh Phong bị bỏng độ 2 với diện tích nhỏ hơn 20%, tiên lượng tốt.

Như đã thông tin, lúc 5h sáng 27/2, người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ phòng trọ của gia đình anh Lê Thanh Phong liền chạy qua thì phát hiện 4 người bất tỉnh, đưa đi cấp cứu.

Các vật dụng trong phòng bị hư hỏng do sức ép từ vụ nổ lớn

Do sức ép từ vụ nổ, các vật dụng trong phòng trọ bị hư hỏng, mái tôn phòng trọ bị thổi tung.

Công an xác định nguyên nhân vụ là do anh Lê Thanh Phong hút thuốc lá lúc đi vệ sinh dẫn tới hầm cầu phát nổ.

Tác giả: Thạch Quý

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok