Giới trẻ

Chồng biến thành cô dâu bất đắc dĩ vì vợ thiếu mẫu trang điểm

Dân mạng tỏ ra rất thích thú với màn "lột xác" của anh chồng dưới tài trang điểm từ chị vợ.

Được chia sẻ trên một diễn đàn với dòng chú thích hài hước "Khi vợ thiếu tiền thuê mẫu", những bức ảnh trước và sau khi trang điểm của một nam thanh niên khiến nhiều người bật cười.

Từ khuôn mặt nam tính, sau khi được vợ "phù phép", anh chàng bỗng biến thành... một cô dâu xinh xắn, e lệ. Với đôi môi màu hồng chúm chím, làn mi dày cong vút cùng mái tóc dài uốn xoăn và chiếc cằm đúng chuẩn V-line, cô dâu bất đắc dĩ này nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Chỉ sau vài giờ, bài đăng nhận được hơn 14.000 lượt thích (like) và gần 1.000 bình luận (comment).

Anh chồng hóa thân thành cô dâu e lệ sau khi được vợ trang điểm. Ảnh: NVCC.

"Đáng yêu quá nhưng anh chồng chịu cho make-up cũng đỉnh đấy", Thảo Tâm bình luận.

"Nhìn khác hẳn luôn ấy. Mà lấy chồng ra làm mẫu chị này chất thật", Tiến Nguyễn nhận xét.

Nguyễn Ngọc Thảo (21 tuổi), cô vợ được mọi người nhận xét là bá đạo khi lấy chồng ra làm "chuột bạch", cho Zing.vn biết mình đã học trang điểm được một năm nhưng đem chồng sắp cưới ra làm mẫu thì đây là lần đầu tiên.

"Lúc đầu mình muốn có một mẫu make-up khác biệt chút để thực hành. Thấy chồng cũng phù hợp nên tính đem ra thử nhưng phải năn nỉ dữ lắm anh mới chịu đấy. Trang điểm xong lại thấy vui quá nên tụi mình mới đăng lên mạng", 9X kể.

Khi hình ảnh được mọi người quan tâm và khen ngợi, Ngọc Thảo cảm thấy rất vui, hài lòng và xem đó là động lực để nâng cao tay nghề hơn nữa trong tương lai.

Ngọc Thảo bên cạnh chồng sắp cưới. Ảnh: NVCC.

Được biết, đôi bạn trẻ vừa làm đám hỏi và sẽ tổ chức đám cưới vào năm tới. Trước đó, cả hai đã trải qua một năm yêu xa khi người yêu Thảo du học ở Nhật Bản.

"Dù ở xa nhưng cứ khoảng 1,2 tháng, anh ấy lại chịu khó về nước một lần. Hơn nữa, chồng mình là một người tâm lý và cũng rất vui tính nên sau khi mọi thứ ổn định tụi mình quyết định đến với nhau luôn", Ngọc Thảo chia sẻ thêm.

Tác giả: Huệ Lâm

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok