Trong nước

Cho thôi chức Hạt trưởng Kiểm lâm gác 2 chân lên bàn làm việc

Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện có thói quen gác 2 chân lên bàn làm việc được cho thôi giữ chức Hạt trưởng, bố trí làm Hạt phó.

Ngày 21-4, thông tin từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông cho biết đã có quyết định thôi giữ chức vụ lãnh đạo đối với ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’Lấp. Cùng quyết định này, ông Tường được bố trí giữ chức vụ Phó hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’Lấp kể từ ngày 25-4.

Hình ảnh ông Lê Văn Tường gác 2 chân lên bàn làm việc đăng tải trên MXH

Trước đó, ông Lê Văn Tường cũng đã có đơn xin từ chức gửi đến Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông với lý do sức khỏe không đảm bảo dẫn đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đơn vị có phần không tốt, từ đó dẫn đến việc mất đoàn kết nội bộ.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, ngày 12-11-2021, hình ảnh ông Lê Văn Tường gác 2 chân lên bàn làm việc khi đang nghiên cứu tài liệu được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trao đổi với phóng viên, ông Tường thừa nhận có thói quen gác chân lên bàn làm việc vì ông bị bệnh gout. Cấp dưới của ông đã chụp, quay lại phát tán, đăng tải lên mạng xã hội.

Sau đó, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã quyết định tạm đình chỉ công tác ông Tường để xác minh thông tin ông này "có thói quen gác chân lên bàn làm việc" mà Báo Người Lao Động đã phản ánh. Đồng thời, kiểm điểm kết quả kiểm tra công vụ ngày 11-11-2021 của Chi cục Kiểm lâm và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’Lấp.

Tác giả: C.Nguyên

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok