Thể thao

Chiều nay đội tuyển bóng đá về, hàng không khuyến cáo hành khách đến sân bay Nội Bài sớm

Lo ngại tình trạng tắc nghẽn giao thông do người hâm mộ ra đón đội tuyển, Vietnam Airlines đã phát thông tin khuyến cáo hành khách đến làm thủ tục sớm tại sân bay Nội Bài trong ngày 11/12.

Ngày 11/12, Hãng hàng không Vietnam Airlines đã khuyến nghị hành khách chủ động thu xếp thời gian đến sân bay Nội Bài sớm hơn thường lệ, để làm thủ tục hàng không cho các chuyến bay có giờ khởi hành từ 15-21h.

Chiều tối 11/12, các nhà vô địch SEA Games 30 sẽ về đến sân bay Nội Bài. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Dự kiến, trong chiều nay, 11/12, các tuyến đường đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) có thể gặp tình trạng tắc nghẽn giao thông, do người hâm mộ ra sân bay đón các tuyển thủ thi đấu SEA Games 30 thắng lợi trở về.

Trước đó, hãng cũng thông báo đã chuẩn bị “siêu máy bay” Boeing 787-10 đón đoàn thể thao Việt Nam 314 người gồm các đội điền kinh, bơi đường dài, bắn đĩa bay, vật, bóng đá nam nữ, bóng chuyền nam, bóng bàn, cầu mây, Billards, Jujitsu, eSport,... trở về từ SEA Games 30.

Chuyến bay thuê bao mang số hiệu VN 9664/T1 dự kiến cất cánh lúc 16 giờ tại Manila (Philippines) và hạ cánh lúc 18h05 phút tại Nội Bài ngày 11/12.

Ngoài ra, trước thành công của đội tuyển bóng đá nam và nữ, hãng hàng không Vietjet Air cũng quyết định trao tặng toàn bộ các cầu thủ và ban huấn luyện hai đội tuyển bóng đá nam và nữ một năm bay miễn phí.

Đặc biệt, không chỉ các cầu thủ, ban huấn luyện mà tất cả người thân trong gia đình của đội tuyển cũng được miễn phí vé các chuyến bay khứ hồi trên tất cả các chặng bay, bao gồm cả 85 đường bay quốc tế.

Theo đó, các thành viên của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam cùng gia đình và ban huấn luyện sẽ có cơ hội được bay trên khắp hơn 130 đường bay nội địa và quốc tế phủ khắp các điểm đến tới Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)... mà hãng hàng không Vietjet đang khai thác.

Tác giả: Hoàng Mai

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok