Xã hội

Cháy nhà trong đêm, 2 vợ chồng và con gái nhỏ tử vong thương tâm

Vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại 1 nhà dân trong đêm 15/3 tại xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên khiến 3 người tử vong, 1 người đi cấp cứu.

Vào khoảng 23h đêm 15/3, tại thôn Lê Lợi, xã Nhuế Dương đã xảy ra một vụ cháy nhà anh chị C.M. Hậu quả khiến 3 người trong gia đình anh chị C.M tử vong và 1 người bị thương. 3 người tử vong được xác định gồm vợ chồng anh chị C. M. và một người con 13 tuổi. Một cháu nhỏ còn lại bị thương và đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nơi xảy ra sự việc.

Sáng 16/3, ông Nguyễn Đức Sơn, Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu (Hưng Yên) xác nhận trên địa bàn xã Nhuế Dương vừa xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng làm 4 người thương vong.

Theo ông Sơn, bước đầu, huyện đã hỗ trợ 10 triệu đồng đối với một người tử vong và tổ chức thăm hỏi, động viên đối với cháu bé con của gia đình bị thương.

Liên quan đến thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng, đây là vụ trọng án do một số đối tượng dùng xăng đốt nhà dân, ông Sơn nêu rõ, hiện cơ quan công an từ Bộ Công an, Công an tỉnh, huyện và các ngành chức năng đang khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cụ thể.

Vụ việc tiếp tục được Báo điện tử VOV cập nhật...

Tác giả: Văn Ngân

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok