Xã hội

Cháy lớn trong căn nhà 2 tầng, 3 nạn nhân vẫn còn kẹt bên trong

Một ngôi nhà 2 tầng ở TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đang cháy và 3 người trong gia đình vẫn đang mắc kẹt bên trong.

Đến 13h trưa 13/8, lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng khống chế đám cháy bên trong ngôi nhà 2 tầng ở TP. Phan Rang-Tháp Chàm, đồng thời tìm kiếm các nạn nhân bên trong.

Theo người dân cho biết, khoảng gần 10h sáng cùng ngày, đám cháy bắt đầu xuất hiện và bùng cháy bên trong ngồi nhà 2 tầng ở hẻm số 4 đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm. Chủ nhà là anh Đ. Đ. H (SN1984, thường trú tại Hà Đông, Hà Nội) hiện đang đăng ký tạm trú tại phường Đài Sơn.

Lực lượng cảnh sát đục tường vào ngôi nhà đang cháy. Ảnh công an cung cấp.

Được biết, trong căn nhà có 4 người gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ bên trong, đến gần 12h trưa cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Ninh Thuận đã đưa được người chồng ra ngoài để cấp cứu, riêng vợ và 2 con của người này vẫn đang kẹt bên trong.

Đồ đạc trong ngôi nhà bị cháy sém. Ảnh công an cung cấp.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường lúc 13h trưa nay, khói đen vẫn tiếp tục bốc lên, lực lượng cảnh sát PCCC vẫn đang tiếp tục bơm nước để khống chế, không để cháy lan. Nhưng do ngôi nhà ở sâu trong hẻm nên lực lượng chức năng phải tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau, ảnh hướng đến hoạt động cứu hộ. Ngôi nhà bị cháy nằm ngay sát bên một lò bánh mì, chủ nhà làm nghề buôn bán nên có rất nhiều đồ gia dụng, thảm bằng nhựa và chất liệu dễ cháy.

Lực lượng cảnh sát PCCC tham gia dập lửa trong ngôi nhà. Ảnh công an cung cấp.

Hiện lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Ninh Thuận vẫn đang tiếp tục tiếp cận hiện trường để tìm kiếm người bên trong.

Lực lượng cảnh sát PCCC đang tìm cách đưa 3 người còn lại ra khỏi nhà. Ảnh công an cung cấp.

Tác giả: Lữ Hồ

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok