Xã hội

Chánh án lộ clip 'nóng' với nữ kế toán tại trụ sở từng phủ nhận mọi việc

Ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa bị tố quan hệ tình dục với bà Đ.T.K.C - nữ kế toán ngay tại trụ sở tòa án từng một mực phủ nhận mọi tố cáo.

Ngày 12/12, lãnh đạo Huyện ủy Minh Hóa (Quảng Bình) - cho Người lao động biết sự việc ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa bị tố quan hệ tình dục với bà Đ.T.K.C - nữ kế toán ngay tại trụ sở tòa án trong giờ hành chính đã bị bại lộ cách đây hơn 3 tháng.

Khi nhận được USB bên trong clip "nóng" do 1 người lạ gửi đến cho ông Đoàn Ngọc Lâm - Bí thư Huyện ủy Minh Hóa thì huyện này đã vào cuộc xác minh và trực tiếp làm việc với ông Đinh Lâm Xướng.

Tuy nhiên, khi làm việc với cơ quan chức năng, ông Xướng đã phủ nhận mình làm "nam chính" trong clip đó. Thấy hành vi của ông Xướng thiếu trung thực, huyện Minh Hóa đã chuyển USB ghi clip cho UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình và cơ quan chức năng tiếp tục thẩm tra, làm rõ.

Chỉ đến khi có kết quả giám định từ cơ quan chức năng là clip trung thực, không chỉnh sửa và cắt ghép thì ông Đinh Lâm Xướng mới cúi đầu thừa nhận sự việc và biện minh là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Ảnh minh họa

Lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Bình cho VTC News biết, chưa có phương án cụ thể bố trí công tác mới cho ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa. Theo vị này, hướng xử lý sắp tới là điều chuyển ông Xướng sang một đơn vị khác.

Lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Bình cho biết thêm, nữ kế toán được xác định "mây mưa" với ông Xướng ngay tại trụ sở là bà Đ.T.K.C. (Kế toán của TAND huyện Minh Hóa) cũng bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng và cũng sẽ nhận hình thức tương tự về mặt chính quyền.

Ngày 10/12, Tỉnh ủy Quảng Bình cũng có thông báo việc cách hết chức vụ về mặt Đảng đối với ông Xướng sau khi clip “nóng" của ông Xướng với nữ kế toán bị bại lộ.

Tác giả: Chi Chi

Nguồn tin: Đời sống Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok