Giới trẻ

Chàng trai chi 200 triệu 'trùng tu' nhan sắc và cái kết ngỡ ngàng

Chi 200 triệu đồng để phẫu thuật thay đổi diện mạo, từ chàng trai quê mùa Diệp Bùi (tên thật là Bùi Ngọc Diệp) đã khiến nhiều người không nhận ra ngoại hình hiện tại.

Những ngày gần đây, câu chuyện thay đổi diện mạo nhờ “dao kéo” của chàng trai xứ Huế, Bùi Ngọc Diệp (SN 1991) đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, từ một chàng trai sở hữu ngoại hình kém sắc, 9X đã quyết định “trùng tu” dung nhan của mình.

Chàng trai 9X công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chàng trai 9X cho biết: “Ngoại hình của tôi trông không được bắt mắt như những người đàn ông khác, chính vì thế tôi rất khó khăn khi tìm kiếm việc làm. Cuộc sống tại thời điểm đó khiến tôi thực sự chán nản”.

Diệp cho biết, cậu cũng nghe nhiều về những ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại nhưng vì muốn thay đổi bản thân và muốn tự tin hơn với cuộc sống nên năm 2017 anh chàng quyết định bỏ tiền để "cải tạo" khuôn mặt.

Chàng trai 9X tâm sự: “Với ngoại hình bản thân khi đó, cũng có nhiều người cho rằng thẩm mỹ làm gì cho hao tiền tốn của, hay là con trai thì cần gì đẹp. Thế nhưng, tôi là người cầu toàn nên trong suy nghĩ của mình, tôi muốn mình là người thật hoàn hảo. Đó là động lực giúp tôi quyết tâm đi làm đẹp”.

Những ngày đầu tiên quyết định đi thẩm mỹ, Diệp không nói cho gia đình, đến khi quá trình "dao kéo" hoàn tất thì mọi chuyện đã lỡ rồi nên bố mẹ của chàng trai này cũng không phản ứng gay gắt.

Ngoại hình hiện tại của chàng trai 9X.

Trong 6 lần phẫu thuật thẩm mỹ làm cằm, làm mắt, mũi, môi,... chàng trai đã phải chi 200 triệu đồng cho việc làm đẹp. Để có được số tiền trên, chàng trai 9X đã phải tích cóp nhiều năm, Diệp Bùi kể: “Tôi đã trải qua quá trình học và làm thợ cắt tóc ở Đà Nẵng, Hội An. Sau đó chuyển sang bán mỹ phẩm một thời gian và cho đến thời điểm hiện tại tôi là người thợ trang điểm”.

Nói về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, Diệp Bùi cũng cho biết thêm khi trải qua những ca phẫu thuật đó, bản thân anh cảm thấy đau đớn vô cùng. Nhưng nghĩ đến một ngày được mọi người ghi nhận sự nỗ lực, anh tự nhủ cần phải cố gắng hơn nữa.

Tuy nhiên, chia sẻ thêm với PV báo Người Đưa Tin, Diệp Bùi cho rằng ai có tư tưởng, suy nghĩ con trai không cần đẹp là một sai lầm, mặc dù có ý kiến trái chiều sau này việc thẩm mỹ sẽ hại cho sức khỏe, không tốt. Thế nhưng, với chàng trai 9X hiện nay ai cũng có nhu cầu làm đẹp để nâng cao đời sống.

“Tôi nghĩ đơn giản thế này, nếu người có sắc và người không có sắc, khi đi xin việc ở một nơi nào đó, nhà tuyển dụng khi nhìn lý lịch và bằng cấp trước tiên chắc chắn phải nhìn hình dáng bề ngoài trước. Tôi đã chứng kiến nhiều trường hợp nhà tuyển dụng đồng ý hồ sơ tốt nhưng thấy ngoại hình thì lập tức từ chối.

Với thời buổi hiện nay nếu bạn chăm chút về ngoại hình thì khi ra đường hay bạn nhờ vả người khác việc gì đó thì xác suất mà người ta quan tâm đến bạn sẽ nhiều hơn. Đó cũng là một trong số lý do tôi lao đầu vào thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi cũng khuyên các bạn trẻ khi quyết định thẩm mỹ nên cân nhắc thật kỹ”, chàng trai Diệp Bùi chia sẻ thêm.

Tác giả: Thanh Lam

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok