Cuộc sống

Chàng chẳng nói ra nhưng luôn muốn nàng biết điều này khi "yêu"

Chàng luôn cố gắng làm bạn vui khi "yêu", vậy bạn cũng nên thấu hiểu tâm lý người đàn ông của mình để khiến chàng hạnh phúc...

Đừng chỉ biết im lặng

Không ít người phụ nữ tỏ ra e ngại khi bày tỏ ham muốn của mình với đối tác trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, các chàng lại thích bạn thoải mái thể hiện cảm xúc thông qua ngôn ngữ ngay trong khi "yêu". Chỉ với những câu nói đơn giản như "Em yêu anh" hay “Em thích anh lắm" cũng đủ làm các chàng hài lòng và thấy bản thân được người yêu tin tưởng. Ngoài ra, đây cũng là biện pháp hữu hiệu để khích lệ, kích thích ham muốn, khiến chàng cố gắng hơn trong những cuộc yêu sắp tới.

Ngoài ra, đừng cố kìm nén âm thanh khi làm chuyện ấy vì đây là chất xúc tác giúp hai người nhanh chóng thăng hoa trong cuộc yêu. Những âm thanh này còn khiến đàn ông cảm nhận được "bản lĩnh" của mình.

Chủ động thay vì phó mặc

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông lúc nào cũng phải chủ động trong chuyện ấy. Vì lối suy nghĩ truyền thống đến cổ hủ này mà biết bao anh chàng mất đi ham muốn khi yêu. Chuyện chăn gối cần có sự phối hợp của cả hai bên cho dù chàng là người mời gọi đầu tiên. Đôi lúc phụ nữ cũng cần chủ động dẫn dắt và tìm những tư thế mới. Điều này chắc chắn sẽ làm cho cuộc yêu thêm mới mẻ, thú vị và giúp các chàng tăng cường ham muốn.

Ảnh minh họa

Đừng giả vờ "lên đỉnh"

Do phụ nữ thường khó đạt khoái cảm hơn nam giới nên nhiều lúc họ vẫn chưa thể “lên đỉnh” dù các chàng đã "về đích thành công". Để chiều lòng người yêu, khá nhiều phụ nữ chọn cách giả vờ mình cũng đã đạt cực khoái. Nếu thường xuyên tiếp diễn, điều này sẽ khiến phụ nữ dần chán chuyện chăn gối và làm các chàng thấy áy náy vì chưa thể thỏa mãn đối tác. Thay vì giữ kín trong lòng, các nàng nên góp ý với người yêu để cả hai có thể cùng tận hưởng giây phút thăng hoa này.

Không đề cập tới những chuyện ngoài lề

Thói quen mang chuyện hàng ngày ra nói trên giường cần phải loại bỏ nếu bạn không muốn chàng mất hứng. Nhiều phụ nữ vẫn mắc phải sai lầm này, ngay cả khi đã kết hôn nhiều năm. Những câu chuyện đó sẽ khiến đối tác phân tâm và gây sụt giảm ham muốn. Vì vậy, bạn hãy loại bỏ ngay thói quen này để cả hai có thể dành cho nhau những giây phút trọn vẹn nhất.

Thử những điều mới mẻ

Cuộc yêu sẽ trở nên nhàm chán nếu bạn thẹn thùng và sợ hãi không dám thử những điều mới mẻ. Giữ mãi tư thế truyền thống chỉ khiến chàng thêm chán ngán và giết chết ham muốn trong chuyện chăn gối. Vì vậy, cả hai cần thử những tư thế "yêu" mới, thay đổi địa điểm quan hệ để tránh gây nhàm chán.

Bày tỏ suy nghĩ một cách tinh tế

Bất kì anh chàng nào cũng cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ khi không thể thỏa mãn người yêu. Vì vậy, các nàng đừng cố gắng chỉ trích họ vì vấn đề tế nhị đó. Thay vì buông những lời nói khó nghe, hãy tìm cách kích thích để đối tác hưng phấn trở lại, phục hồi bản lĩnh phái mạnh. Theo các nghiên cứu, những chàng trai có bạn đời hay người yêu biết thông cảm trong chuyện này sẽ phục hồi ham muốn nhanh hơn so với những người bị đối tác chỉ trích gay gắt.

Khám phá những bộ phận khác của cơ thể

Ngoài "cậu nhỏ", đàn ông còn có nhiều bộ phận nhạy cảm khác như ngực, bụng hay tai. Các chàng sẽ hưng phấn hơn khi các cô nàng biết kích thích các khu vực này. Hãy thử vuốt ve chúng và xem phản ứng của chàng để tiếp tục “hành động”.

Tác giả: MHQ

Nguồn tin: Báo Trí thức trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok