Pháp luật

Chân dung nữ nhân viên văn phòng đi xe SH cướp tiền của người bán xăng

Công an TP.Lai Châu đã tạm giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Thị Phương Thảo (32 tuổi, trú phường Tân Phong, TP.Lai Châu) để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Ngày 13/4, thông tin từ Công an tỉnh Lai Châu cho biết Cơ quan điều tra Công an TP Lai Châu đã tạm giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Thị Phương Thảo (32 tuổi, trú phường Tân Phong, TP.Lai Châu) để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Nghi phạm Nguyễn Thị Phương Thảo. Ảnh: CA Lai ChâuTrước đó, một vụ cướp giật tài sản xảy ra lúc 18h41 ngày 10/4, tại Cửa hàng xăng dầu số 2 thuộc Công ty Cổ phần thương mại xăng dầu Lai Châu (tổ 22, phường Đông Phong, TP Lai Châu) Thảo đi xe SH đến cây xăng ở phường Đông Phong, TP.Lai Châu (đối diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu).

Nhằm lúc nhân viên bán đang trả tiền thừa, Thảo giật tập tiền của người này rồi tăng ga bỏ chạy. Nhân viên cây xăng đã giật lại được tập tiền nên Thảo không thực hiện được ý định.

Nhận tin báo, Công an TP Lai Châu đã tiến hành truy xét và xác định đối tượng gây án là Nguyễn Thị Phương Thảo - một nhân viên văn phòng đang công tác ở TP Lai Châu.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thảo đã khai nhận do “túng thiếu tiền trang trải cuộc sống”, trong những lần đi đổ xăng thấy nhân viên bán hàng cầm tiền sơ hở, nên chiều ngày 10/4 Thảo đã điều khiển xe máy SH đã tháo biển số, đeo khẩu trang rồi đi ra cây xăng số 2 tại phường Đông Phong vờ mua 10.000đ tiền xăng, khi trả tiền Thảo đã đưa cho người bán xăng tờ tiền 100.000đ, trong lúc người bán đang tìm trả tiền thừa, Thảo quan sát xung quanh thấy vắng người nên Thảo đã giật tập cướp giật tiền của nhân viên bán xăng rồi tăng ga tẩu thoát.

Tuy nhiên nhân viên cửa hàng xăng dầu đã cảnh giác hô hoán và giật lại được tập tiền. Sau khi chạy thoát về nhà, Thảo đã cởi bộ quần áo mặc khi gây án, cạy tấm thạch cao trần nhà để cất giấu.

Hiện tại Cơ quan CSĐT công an thành phố đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng để điều tra theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Quốc Bảo

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok