Thế giới

Cả thành phố bàng hoàng với tai nạn thảm khốc khiến 3 trẻ em và 2 người lớn thiệt mạng tại chỗ

Hiện tại cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn cũng như làm rõ những vấn đề có liên quan. Đây được xem là thảm kịch tai nạn giao thông mà người dân nơi đây từng chứng kiến.

Theo báo cáo của cảnh sát, vào tối thứ 7 vừa qua họ đã tìm thấy 5 nạn nhân đã qua đời do tai nạn giao thông thảm khốc trên đường Stonegate ở khu vực Meanwood của thành phố Leeds, vùng đô thị West Yorkshire, Anh. Nạn nhân xấu số bao gồm hai anh em Ellis Kimmitt, 12 tuổi và Elliott Kimmitt, 14 tuổi, Darnell Harte, 15 tuổi, Anthoney Armor, 28 tuổi và Robbie Meerun, 24 tuổi. Trong khi đó, hai cậu bé 15 tuổi khác đã bị bắt vì nghi ngờ lái xe nguy hiểm gây ra cái tai nạn thảm khốc khi đâm chiếc xe Renault Clio vào cây bên đường.

Hai anh em Ellis Kimmitt, 12 tuổi và Elliott Kimmitt, 14 tuổi đã thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc. (Ảnh: Internet)

Robbie Meerun, 24 tuổi. (Ảnh: Internet)

Anthoney Armour, 28 tuổi, người đàn ông chuẩn bị đón đứa con thứ 3. (Ảnh: Internet)

Nạn nhân Darnell Harte, 15 tuổi. (Ảnh: Internet)

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người dân trong khu vực không khỏi bàng hoàng và đau xót. Nhiều người đã đến nơi xảy ra vụ tai nạn và mang theo hoa, nến để cầu nguyện cho những nạn nhân xấu số. Ngoài ra gia đình của các nạn nhân cũng không thể kiềm lòng được khi nhận được hung tin từ phía cảnh sát.

Người dân trong khu vực không khỏi bàng hoàng trước thảm kịch này. (Ảnh: Internet)

Chị gái của hai anh em nhà Kimmitt đã đăng tải một bài chia sẻ lên mạng xã hội về cái chết thương tâm của hai người em, cô viết: “Cả cơ thể này của chị đau đớn không ngừng, chị ước rằng chị có thể nói với các em rằng, chị yêu các em mỗi ngày. Chị sẽ không la mắng, không cãi vã, chị ước rằng có thể bên cạnh các em trong lúc này”. Cô nói rằng tháng 9 vừa qua mẹ cô phải đau đớn khi tạm biệt đứa con sinh non ở tuần thứ 16, hôm nay bà lại phải đón nhận tin dữ khi hai đứa con 12 và 14 tuổi cũng rời khỏi thế giới này.

Bên cạnh đó, người mẹ của hai đứa bé 12 và 14 tuổi đã đến hiện trường với vẻ mặt thất thần, cô nói không thể diễn tả được sự mất mát đau đớn này: “Gia đình chúng tôi thật sự đã tan nát, sự mất mát của hai đứa nhỏ sẽ để lại khoảng trống rất lớn trong gia đình của chúng tôi”.

Cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn thảm khốc. (Ảnh: Internet)

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. (Ảnh: Internet)

Vợ của nạn nhân Anthoney Armor, cô Sarah Louis Priestley đã vô cùng đau buồn khi hay tin chồng qua đời. Cô nói rằng anh là cả thế giới của cô ấy và nhiều hơn thế nữa. Được biết, anh Anthoney đã lên chức bố và còn 3 tuần nữa sẽ chào đón đứa con thứ 3. Tuy nhiên, đứa trẻ chưa kịp ra đời thì người cha đã không còn trên thế giới này.

Những người xung quanh cho biết, đây là một vụ tai nạn thảm khốc và hoàn cảnh tai nạn xảy ra vẫn đang được cảnh sát điều tra. Theo giả định của cảnh sát, rất có thế cả 7 người đều ở trong xe khi xảy ra tai nạn. Hai trong số các nạn nhân đã chết tại hiện trường, 3 người còn lại chết trên đường đi đến bệnh viện.

Trường thanh tra Jim Griffiths đang phụ trách điều tra vụ tai nạn này cho biết: “Đây rõ ràng là một tai nạn bi thảm trong đó 5 người trẻ tuổi đã bị cướp mất cuộc sống. Chúng tôi hiện đang điều tra rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn này. Tôi muốn nhân cơ hội này để yêu cầu bất cứ ai nhìn thấy những gì đang xảy ra hãy báo với chúng tôi”.

(Nguồn: Dailymail)

Tác giả: Jia You

Nguồn tin: thoidai.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok