Video

Bức xúc cảnh tài xế xe bồn cố tình chèn ngã phụ nữ chở con nhỏ

Đang lưu thông trên đường bằng xe máy và chở theo trẻ nhỏ, người phụ nữ bị xe trộn bê tông va quyệt. Sau sự việc, thay vì xuống hỗ trợ người phụ nữ, tài xế xe bồn còn cố tình chèn xe của nạn nhân.

Sự việc trên xảy ra tại đường Tây Tựu quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội ngày 7/5 vừa qua. Toàn bộ sự việc đã được một camera an ninh của người dân sống bên đường Tây Tựu ghi lại. Đoạn clip bắt đầu với hình ảnh xe bồn trộn bê tông mang thương hiệu Cty Bê tông Chèm, đang cố vượt bên trái xe máy do một người phụ nữ điều khiển chở theo trẻ nhỏ ngồi đằng trước.

Trong quá trình vượt, đến đoạn trước số nhà 75 Tây Tựu, xe bồn đã va vào chân người phụ nữ, khiến xe máy loạng choạng. Phải rất cố gắng người phụ nữ mới giữ cho xe máy không đổ ra đường.

Sau khi sự việc xảy ra, tài xế xe tải tiếp tục cho xe chạy. Bất bình người phụ nữ đuổi theo. Khi đến đoạn trước số nhà 67, xe máy của người phụ nữ vượt lên trước, ra hiệu cho tải xế xe tải biết xe vừa va quệt gây thương tích ở chân cho chị.

Tuy nhiên thay vì xuống xem tình hình, tài xế đã cố tình đánh lái cho bánh xe quay sang hướng phải, chèn ép xe máy của người phụ nữ.

Tình huống bất ngờ khiến chị phải nhoài người về phía bên phải để tránh, riêng cháu bé và xe đổ ra đường. Thấy có tai nạn giao thông, nhiều người dân sống bên đường đã ra hỗ trợ người phụ nữ, bế đưa bé lên. Lúc này cả tài xế và người đi cùng mới xuống xe xem tình hình. Sự việc đã làm người dân rất bức xúc.

Sau khi clip trên được đưa lên mạng, hàng nghìn ý kiến phản ứng, bất bình với thái độ của lái xe. Nhiều ý kiến cho rằng, vì sao ban ngày nhưng xe bồn lại được đi vào các tuyến đường trong đô thị đông dân cư, tài xế có hành vi coi thường pháp luật, cố ý chèn người đi đường có bị xử lý, xe có tên tuổi Cty chủ quản liệu có được làm rõ, xử lý đích đáng.

Trao đổi với PV Tiền Phong sáng nay, trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Hà Nội cho biết, ông đã cử cán bộ xử lý và mời trực tiếp lãnh đạo đơn chủ quản của xe bồn trên là Cty Bê tông Chèm đến làm việc về sự việc trên.

Tác giả: Anh Trọng

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok