Xã hội

Bốn cháu nhỏ thương vong ngay sau tiếng nổ lớn

Ngay khi nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà một người dân, mọi người chạy đến thì phát hiện 4 cháu nhỏ bị thương nằm dưới đất, trong đó một nạn nhân đã tử vong.

Tối 25/12, VKSND huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, sau khi nhận được tin báo, đơn vị vừa cử Kiểm sát viên phối hợp với cơ quan điều tra tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ khiến 1 cháu nhỏ tử vong, 3 cháu khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ nói trên xảy ra vào khoảng 15h chiều cùng ngày. Vào thời điểm này, người dân bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà của gia đình bà N.T.T.H. (trú tại thôn Quỳnh Tân 3, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana).

Ngay lúc này, mọi người chạy tới thì bàng hoàng phát hiện 4 cháu nhỏ gồm: N.M.T. (12 tuổi), N.Đ.B. (12 tuổi), N.Đ.B.A. (9 tuổi) và B.G.T. (11 tuổi) bị thương, nằm dưới đất. Tại hiện trường, một phần mái che trước nhà bà N. cũng bị hư hỏng. Được biết, cả 4 cháu nhỏ đều là học sinh.

Một phần mái che trước nhà bà N. bị hư hỏng (Ảnh: Người dân).

Trước cảnh tượng đau lòng nói trên, mọi người nhanh chóng đưa các nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, cháu B.G.T. đã tử vong, 3 nạn nhân còn lại bị thương hiện đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.

Một số người dân nghi ngờ, nhiều khả năng vụ nổ xảy ra do các cháu nhỏ tự độ chế pháo. Về vấn đề này, lãnh đạo UBND thị trấn Buôn Trấp cho rằng, hiện chưa có cơ sở để xác định vụ nổ do các cháu độ chế pháo và phải chờ kết quả xác minh của cơ quan chức năng.

Hiện Công an huyện Krông Ana đang tiếp tục xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ nổ gây hậu quả đau lòng nói trên.

Tác giả: Khánh Ngọc

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Nổ lớn , thương vong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok