Số hóa

Bộ ảnh động vô cực sáng tạo chụp bằng Galaxy Note 8

Ảnh động vô cực trên Galaxy Note 8 cho phép người dùng cá nhân hoá tác phẩm nghệ thuật nhiều hơn. Kết hợp với S Pen thông minh, cinemagraph trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Ảnh động vô cực từng một thời làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội. Trào lưu này vừa quay trở lại với nhiều biến tấu thú vị khi Samsung trình làng Galaxy Note 8 với tính năng Live Message hoàn toàn mới.

Giờ đây người dùng có thể tự do vẽ vời, cá nhân hoá trên các tấm ảnh vô cực sau đó xuất ra một file ảnh gift chuẩn cinemagraph. Thao tác hết sức đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc Samsung Galaxy Note 8 và một vài ý tưởng độc đáo là đã có thể cho ra đời một tấm ảnh cinemagraph cực chất.

Cách đơn giản nhất để làm ảnh cinemagraph là chụp một tấm ảnh vô cực bằng Samsung Galaxy Note 8. Sau đó vào phần Live Message (tin nhắn động), chọn hình nền là ảnh vô cực vừa chụp. Tiếp đó dùng S Pen vẽ lên nền vô cực.

Tin nhắn động sẽ mô phỏng chính xác các nét bút của S Pen, người dùng có thể tuỳ chọn hiệu ứng nét chữ hiện ra, màu sắc, nét thanh mảnh của đầu bút. Sau khi hoàn thành chỉ cần nhấn lưu, máy sẽ tự động chuyển thành một file ảnh gift, lưu sẵn trong máy để người dùng thoải mái chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Với S Pen và tin nhắn động, người dùng hoàn toàn có thể sáng tác cinemagraph ở bất cứ đâu với hàng trăm ý tưởng độc đáo.

Qua ống kính cinemagraph, một chú ngựa bên thác Bản Giốc trông sinh động và đáng yêu hơn rất nhiều so với một tấm ảnh đơn thuần.

Những thức quà của phiên chợ vùng cao Điện Biên trông vui nhộn và bắt mắt hơn hẳn chỉ với vài nét vẽ đơn giản. Một trong những điểm cộng của ảnh cinemagraph khi làm trên Note 8 là phần viền màn hình của máy rất mỏng, tạo cảm giác rất thật và tự nhiên.

Chỉ cần khéo léo và sáng tạo một chút, bạn đã có thể cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật thú vị. Chèo thuyền giữa phố thị, vẽ cánh cho heo con, hoa nở trên mắt xích xe tăng, mọi thứ đều có thể với cinemagraph trên Samsung Galaxy Note 8.

Tác giả: Giang Thư Quân - Ngô Sính

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok