Thế giới

Bị quấy rối tình dục, cô gái gốc Việt ở Singapore có hành động khiến gã 'yêu râu xanh' nhận kết đắng

Dù không biết nói tiếng Anh nhưng khi bị quấy rối tình dục lúc mới vào công ty làm được một tuần, cô gái gốc Việt đã có hành động ứng biến thông minh khiến gã “yêu râu xanh” phải trả giá.

Vào năm ngoái, một cô gái gốc Việt, 21 tuổi, tới Singapore tìm việc làm. Cô không biết tiếng Anh và được nhận vào làm công việc dọn dẹp tại một công ty.

Ngày 2/3/2020 là lần đầu tiên cô gái gặp được trợ lý giám đốc công ty là anh Dhandhayutham Ezhilan (48 tuổi, quốc tịch Ấn Độ) và cũng kể từ khi đó, chuỗi ngày êm ả của cô bị phá vỡ.

Ngay sau lần gặp gỡ đầu tiên, Ezhilan đã nhanh chóng lên kế hoạch tán tỉnh cô nhân viên dọn vệ sinh xinh đẹp. Hắn trực tiếp gửi lịch làm việc cho cô qua ứng dụng WhatsApp, mặc dù đó là công việc của người trực tiếp giám sát cô.

Sau đó, Ezhilan liên tục để đồ ăn ở tủ đồ của cô gái. Trong lần đầu nhận được đồ ăn, cô đã hỏi nhóm của mình xem ai là người đưa đồ ăn cho cô và họ nói rằng đó chính là Ezhilan.

Cô gái gốc Việt tới Singapore làm nhân viên dọn vệ sinh và bị quấy rối tình dục. Ảnh minh họa


Khi biết cô gái đã biết mình chính là người gửi đồ ăn, Ezhilan đã thường xuyên hỏi cô có thích đồ ăn đó hay không. Tuy nhiên, cô gái không ăn chúng vì coi Ezhilan là người lạ, thay vào đó cô đã đưa đồ ăn cho đồng nghiệp của mình.

Gã trợ lý giám đốc cũng thường xuyên gửi tin nhắn bằng Tiếng Việt thông qua ứng dụng Google Dịch cho nạn nhân với nội dung: "Tôi nhớ em rất nhiều", "Tôi muốn gặp em", "Tôi ước em là cô gái của tôi". Tuy nhiên, cô gái gốc Việt đã phớt lờ những tin nhắn tán tỉnh ấy và chỉ trả lời những tin nhắn có nội dung liên quan đến công việc.

Ngày 30/3/2020, nữ nhân viên dọn vệ sinh làm tăng ca tại một tòa nhà thuộc khu trung tâm thương mại. Vào khoảng 7-8h tối, cô bước vào nhà vệ sinh ở tầng trệt thì thấy Ezhilan đang đứng bên ngoài. Hắn ta nói rằng hắn đang đi giám sát công việc của cô.

Cảm thấy sợ hãi, cô gái quyết định dọn dẹp nhà vệ sinh ở tầng trên trước. Thấy Ezhilan rời đi và đi về hướng bãi đậu xe, cô gái mới xuống dọn vệ sinh ở tầng trệt. Sau khi xong việc, cô rời đi và bị sốc khi thấy Ezhilan đang đứng đợi cô bên ngoài nhà vệ sinh.

Cô gái bị quấy rối khi đang làm việc. Ảnh minh họa.


Lúc này, cô gái vô cùng bối rối, liên tục chửi thề bằng tiếng Việt và yêu cầu hắn ta tránh xa mình ra. Tuy nhiên, gã ta nhanh chóng tiến về phía nữ nhân viên dọn vệ sinh, hôn lên má phải của cô rồi cho cô xem một tin nhắn bằng tiếng Việt trên điện thoại của mình với nội dung muốn cô dành thời gian cho hắn.

Cô gái gốc Việt nhanh chóng chạy vào phòng vệ sinh và khóa trái cửa lại. Sau đó, cô gọi điện cho bạn mình, là một nhân viên dọn vệ sinh gốc Việt để cầu cứu. Bởi lẽ cô không biết làm thế nào để gọi điện cho cảnh sát Singapore vì cô mới tới đây được 1 tháng.

Cô gái ở trong nhà vệ sinh nửa tiếng và không ngừng khóc. Sau vài ngày được giải cứu, cô kể lại sự việc với người giám sát và đại diện của mình. Công ty đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ và chuyển cô đến nơi khác làm việc. Bên cạnh đó, Ezhilan cũng bị đuổi việc.

Vào ngày 21/8/2020, cô gái gốc Việt cũng trình báo sự việc với cảnh sát và gã “yêu râu xanh” bị bắt giữ ngay trong hôm đó. Cơ quan chức năng đã tìm thấy 50 bộ phim khiêu dâm trong điện thoại của Ezhilan ở thời điểm bắt giữ.

Vào ngày ¼ vừa qua, người đàn ông Ấn Độ bị kết án 4 tuần giam giữ và số tiền phạt 8.000 đô la Singapore (gần 140 triệu đồng).

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok