Giới trẻ

Bị bạn trai chia tay đòi quà vì không chịu đi nhà nghỉ, cô gái có hành động khiến nhiều người sửng sốt

Yêu 5 tháng muốn bạn gái đi nhà nghỉ với mình nhưng không được, nam thanh niên dựng xe, chia tay rồi đòi quà bạn gái ngay giữa đường.

Lúc yêu thì lãng mạn, hạnh phúc bao nhiêu nhưng khi chia đôi ngả lại có đủ thứ chuyện bi hài bấy nhiêu. Có người chia tay rồi vẫn bị người yêu cũ ghen tuông, nhắn tin làm phiền nhưng có người thậm chí còn bị đòi lại quà, bắt người cũ phải trả từng xu một.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video quay cảnh chia tay đòi quà ngay trên đường. Theo thông tin người đăng tải đoạn video, cặp đôi đã yêu nhau được 5 tháng, nam thanh niên muốn đưa người yêu vào nhà nghỉ sau khi đi chơi, nhưng bị từ chối.

Cô gái tụt váy giữa đường khi bị bạn trai đòi quà.

Tức giận vì bị bạn gái từ chối, nam thanh niên đã dừng xe lại ngay trên đường rồi nói lời chia tay. Tuy nhiên, vụ việc không dừng lại ở đó, thanh niên này còn “mặt dày” đòi lại số quà đã tặng, bao gồm cả chiếc váy anh tặng mà cô gái đang mặc trên người lúc đi chơi.

Bị bạn trai chia tay đòi lại quà, cô gái đã không ngần ngại tụt váy, đứng tranh cãi với nam thanh niên ngay giữa đường. Không rõ vụ việc sau đó được giải quyết ra sao nhưng sự việc nhanh chóng được lan rộng trên mạng xã hội và thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Một số người bình luận:

“Sao người kia hèn hạ quá vậy, ăn không được thì đạp đổ, muốn bêu xấu người ta hay gì”,

“Yêu nhau lắm cắn nhau đau, yêu đương vào thì ngọt ngào, lãng mạn, chia tay rồi lại ôm lấy đớn đau tủi nhục”,

“Đàn ông chia tay đòi quà sau cưới về chắc bắt vợ ghi sổ chi tiêu tiền đi chợ quá”.

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok