Xã hội

Bé trai 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi trong nhà nghỉ

Ngày 19/11, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh một bé trai 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi trong nhà nghỉ ở địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội khiến nhiều người không khỏi thương xót.

Hình ảnh bé trai bị bỏ rơi.

Sáng ngày 20/11, trao đổi với PV, Thiếu tá Nguyễn Quang Chung - Trưởng Công an phường Mễ Trì xác nhận sự việc trên và cho biết, đơn vị có tiếp nhận một trường hợp bé trai bị mẹ bỏ rơi tại nhà nghỉ.

Theo Thiếu tá Chung, sáng 19/11, một nhà nghỉ nằm trên địa bàn lên trình báo có một bé trai bị mẹ bỏ rơi tại đây. Sau đó không thấy có người thân quay lại đón cháu bé. Chiều cùng ngày, ngay sau khi khám sức khỏe cho cháu bé, đơn vị cùng UBND phường Mễ Trì đã bàn giao cháu bé cho Trung tâm bảo trợ số 1.

Trước đó, trên trang Facebook Đ.P.L. đăng tải với nội dung: Bé trai khoảng 3 tuổi bị bỏ rơi tại 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Mễ Trì. Cách đây 3 ngày, người mẹ đưa cháu vào nhà nghỉ sau đó dắt xuống lễ tân gửi và nói ra ngoài mua ít đồ nhưng không quay lại.

Nhân viên nhà nghỉ đã chăm sóc và cho cháu ăn uống, hỏi han nhưng cháu chỉ nói được mẹ tên là Nga, ngoài ra không biết gì khác. Đã mấy ngày trôi qua nhưng vẫn không thấy người mẹ quay lại đón con, nhân viên nhà nghỉ phải đưa lên công an phường khai báo.

Kèm theo thông tin đăng tải là hình ảnh một bé trai nằm ngủ thiếp đi trên ghế. Bên cạnh là túi quần áo người mẹ để lại.

Được biết đây không phải lần đầu xảy ra vụ việc mẹ bỏ rơi con trong nhà nghỉ trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Trước đó, chiều 5/10, Công an phường Mỹ Đình 2 đã nhận được thông tin có một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi ở một nhà nghỉ trên địa bàn phường này. Sau đó, đơn vị này đã đến tiếp nhận cháu bé. May mắn, thời điểm này một nữ Công an phường Mỹ Đình 2 đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ nên tạm thời đảm nhận việc chăm sóc cháu bé. Sau đó cháu bé đã được người thân tới đón về.

Tác giả: Trần Thanh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok