Trong tỉnh

Bắt tạm giam đối tượng trốn cách ly, dùng dao chống lại tổ giám sát cộng đồng

Trốn cách ly y tế tại nhà, đi sang xã khác uống rượu, khi bị phát hiện, Khánh không hợp tác, chống đối và dùng dao dọa chém tổ giám sát cộng đồng.

Ngày 13/10, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Ngọc Lặc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Bùi Văn Khánh, sinh năm 1992, trú tại xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khoảng 20h30 ngày 6/10, tổ giám sát cộng đồng phòng, chống dịch Covid -19 của xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc đã phát hiện Bùi Văn Khánh, trú tại xã Minh Sơn là công dân từ các tỉnh phía Nam về địa phương thuộc diện phải cách ly tại gia đình nhưng đã tự ý bỏ trốn sang xã Minh Tiến để uống rượu.

Khi bị tổ giám sát cộng đồng của xã Minh Tiến phát hiện và yêu cầu trở về nhà để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid -19, Bùi Văn Khánh không những không chấp hành, mà dùng dao dọa chém các thành viên tổ công tác.

Tổ công tác đã phải áp dụng biện pháp mạnh để khống chế đối tượng, thu dao và lập biên bản ghi nhận sự việc Khánh tự ý rời bỏ khu cách ly. Trong quá trình lập biên bản, Khánh tiếp tục có hành vi chống đối.

Tác giả: Phạm Xuân Chinh

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: trốn cách ly , Cách ly , thanh hóa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok